Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Những mẫu thiết kế bao bì vỏ chai đẹp

Nếu sản phẩm của bạn là nước giải khát hay thức uống đóng chai thì bạn có thể tìm ý tưởng thiết kế bao bì vỏ chai đẹp qua bài viết này đấy.

Ngành hàng thực phẩm là một trong những lĩnh vực đòi hỏi sự thay đổi, cập nhật liên tục về mặt hình ảnh sản phẩm. Bởi người tiêu dùng thực phẩm là nhóm khách hàng ít trung thành thương hiệu nhất. Và cũng bởi cuộc cạnh tranh trên kệ hàng của những sản phẩm thực phẩm đóng gói là vô cùng khắc nghiệt. Nếu sản phẩm của bạn là nước giải khát hay thức uống đóng chai thì bạn có thể tìm ý tưởng thiết kế bao bì vỏ chai đẹp qua bài viết này đấy.

Thiết kế chai rượu lấy cảm hứng từ Origami

Thiết kế chai rượu của khách sạn Mandarin Oriental, Santiago được lấy cảm hứng từ Origami – một mẫu thiết kế bao bì vỏ chai đơn giản và sang trọng.

Những mẫu thiết kế bao bì vỏ chai đẹp

Nhãn hiệu với kiểu dáng thanh mảnh và thiết kế tối giản giúp nhấn mạnh chai rượu MO và gợi nhắc đến hình giấy xếp origami. Đồng thời giúp thể hiện những chi tiết tiềm ẩn đằng sau triết lý dịch vụ của thương hiệu.

Những mẫu thiết kế bao bì vỏ chai đẹp

>> Xem thêm: 5 nguyên tắc nhất định phải tuân thủ để thiết kế bao bì vỏ hộp hiệu quả

Hộp sữa lấy cảm hứng từ những chú bò

Hộp sữa Milkme của Ilya Volgin là ý tưởng hình ảnh, và một kiểu hộp lạ mắt dành cho thương hiệu sữa. Nhà thiết kế đã lấy cảm hứng từ động vật để tạo ra kiểu dáng vỏ hộp với đường nét mềm mại được tạo ra và lấy cảm hứng hoàn toàn từ thiên nhiên.

Những mẫu thiết kế bao bì vỏ chai đẹp

Điểm thú vị của thiết kế bao bì vỏ hộp sữa này là khi ghép nhiều hộp lại với nhau, ta sẽ ra được hình dáng trông giống với bụng của con bò. Nhà thiết kế cũng tinh tế chọn màu sắc của các loài hoa để tượng trưng cho độ béo bên trong sản phẩm. Nhờ đó, mẫu bao bì không chỉ thời thượng mà còn rất thu hút và “ngon miệng” nữa.

Những mẫu thiết kế bao bì vỏ chai đẹp

>> Xem thêm: Những mẫu thiết kế bao bì đẹp với bảng màu ấn tượng về thực phẩm, đồ uống

Sự tinh giản gắn kết mọi người của thiết kế vỏ lon trà trái cây

Minna ra mắt dòng sản phẩm trà trái cây có gas với hệ thống nhận diện tràn đầy các hình năng động, màu sắc và ngập tràn sức sống như chính cái tên “minna” mang nghĩa “mọi người”.

Những mẫu thiết kế bao bì vỏ chai đẹp

Theo thương hiệu, hương vị thời thượng phải được tái hiện bằng hình minh hoạ cũng thể hiện tinh thần tương tự. Vì vậy mà lon nước kết hợp giữa trà, trái cây hữu cơ, và một chút gas phải thật tinh giản nhưng vẫn lấp lánh.

Những mẫu thiết kế bao bì vỏ chai đẹp

Bạn đã tìm được ý tưởng thiết kế bao bì vỏ chai sản phẩm của mình chưa? Hãy để Lebrand tư vấn và thực hiện hiệu quả cùng bạn nhé.

Bài viết khác