Background

Our Work

The Lebrand works for...

DOBC – Branding

Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí (DOBC) là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam(PVC) với hoạt động chính là xây lắp các công trình đường ống, bể chứa, nhà máy lọc hoá dầu, vận chuyển, chế biến, tàng trữ dầu khí, xây dựng các nhà máy điện, các công trình dân dụng và công nghiệp.

Tiếp nhận dự án thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu mới với các yêu cầu khắc khe:

  • Giữ lại biểu tượng ngọn lữa cũng như màu sắc chủ đạo của logo công ty mẹ (PVC).
  • Thể hiện được tính chất nghành nghề và sản phẩm dịch vụ.
  • Tạo ra một hệ thống nhận diện thương hiệu: Hiện Đại – Năng Động – Chuyên Nghiệp để đáp ứng chiến lược phát triển của DOBC.
  • Tăng hiệu quả kinh doanh, nâng cao khả năng cạnh tranh của thương hiệu.
  • Tăng cường phạm vi thương hiệu và nhận dạng thương hiệu DOBC.

Chúng tôi lấy ý tưởng từ các công trình xây lắp đường ống, bể chứa của DOBC kết hợp với biểu tượng ngọn lửa của Petro Vietnam để thiết kế nên logo ấn tượng độc đáo, thỏa mãn các yêu cầu khắc khe của chủ đầu tư.

Thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu DOBC

Thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu DOBC thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu DOBC thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu DOBC thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu DOBC thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu DOBC thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu DOBC thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu DOBC thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu DOBC thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu DOBC thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu DOBC


Address

195 Phan Văn Hân, Phường 17
Quận Bình Thạnh, TP HCM