Background

The Blog

Alpha Logo

Alpha Logo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIẾP VẬN ALPHA là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức Vỏ Xe Nâng hiệu Nexen tại thị trường Việt Nam, được thành lập và vận hành bởi một nhóm quản lý trẻ là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối vỏ xe nâng.

Xem thêm
Vero Stone Logo

Vero Stone Logo

VERO STONE là một Thương hiệu đá tự nhiên cao cấp, hoạt động theo mô hình kinh doanh độc lập, chuyên phân phối, cung ứng các sản phẩm nhập khẩu, tư vấn các gói giải pháp, dịch vụ liên quan đến việc thiết kế và xây dựng  không gian Nội – Ngoại thất có chất lượng tốt nhất do các dòng đá tự nhiên cao cấp mang lại cho người tiêu dùng, các nhà thầu thi công.

Xem thêm
KTM Branding

KTM Branding

Lebrand tiếp nhận dự án re-brand xây dựng bộ nhận diện thương hiệu mới phù hợp với tầm nhìn sứ mệnh phát triển mới của công ty.

Xem thêm
Thuận Phát Hưng Logo

Thuận Phát Hưng Logo

Với yêu cầu đơn giản mạnh mẻ, hiện đại và hợp phong thủy…logo Thuận Phát Hưng được chủ đầu tư tuyển chọn từ hơn 20 phương án do Lebrand trình bày...

Xem thêm
Đại Hà Branding

Đại Hà Branding

Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Đại Hà chuyên về thiết kế kiến trúc và xây dựng dân dụng và công nghiệp, là một công ty Liên Doanh Đài Loan và Việt Nam.

Xem thêm
Việt Hàn Branding

Việt Hàn Branding

Công ty TNHH sản xuất - thương mại và xây dựng Việt Hàn (gọi tắt là Việt Hàn) là một công ty thuộc top 5 công ty cung cấp bê tông trộn thương phẩm các loại có uy tín cao đối với các nhà thầu trong nước và quốc tế.

Xem thêm
Tashing Branding

Tashing Branding

Được hình thành từ khi ngành nhựa mới bắt đầu phổ biến tại Việt Nam, hơn 30 năm qua, Di Đại Hưng đã và đang liên tục phát triển một cách bền vững, mang lại nhiều giá trị và sự hài lòng đến khách hàng và đối tác trong và ngoài nước

Xem thêm
Remeeco - Logo Design

Remeeco - Logo Design

Với sự phát triển vượt trội, năm 2017 chủ tịch Coteccons đã định hướng cho ra đời thương hiệu Remeeco đại diện cho mảng thi công và thiết kế M&E với mong muốn khẳng định vị thế trên thị trường M&E hiện nay.

Xem thêm
DOBC - Branding

DOBC - Branding

Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí (DOBC) là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam(PVC) với hoạt động chính là xây lắp các công trình đường ống, bể chứa, nhà máy lọc hoá dầu, vận chuyển, chế biến, dầu khí, ...

Xem thêm
Aurora Residences

Aurora Residences

AURORA RESIDENCES là dự án khu căn hộ của công ty bất động sản DreamHouse tại Bến Bình Đông quận 8 TPHCM.

Xem thêm

Address

195 Phan Văn Hân, Phường 17
Quận Bình Thạnh, TP HCM