Background

Our Work

The Lebrand works for...

Coteccons Company Profile

"Chinh phục, Vươn cao & Toả rộng" Concept được xây dựng trên câu chuyện 3 giai đoạn hình thành và phát triển của công ty Coteccons.

Chinh phục:
Để chiến thắng những mục tiêu cá nhân, bạn cần phải có năng lực bản thân xuất sắc. Để chinh phục những mục tiêu cộng đồng, mang tầm vóc quốc tế, chúng ta phải tập hợp được những kỹ năng chuyên nghiệp và sức mạnh của cả tập thể. Đó là điều mà Coteccons đã khẳng định được sự vượt trội của mình, chinh phục được tất cả đối tác để gánh vác trọng trách của người dẫn đầu.

Vươn cao:
Sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng niềm tin và nghị lực giúp chúng tôi bứt phá mạnh mẽ và đưa thương hiệu Coteccons lên một tầm cao mới, để mỗi công trình là một tác phẩm thể hiện đẳng cấp của nhà thầu thi công.

Toả rộng:
Khi đã chứng tỏ được năng lực vượt trội và chinh phục được những đỉnh cao, bạn có thể bao quát tầm nhìn của mình tới những khu vực rộng lớn.Với Coteccons, Chúng tôi vẫn tiếp tục thể hiện dấu ấn của mình tại các dự án nổi bật trên toàn quốc và trong khu vực, tiếp tục nắm bắt cơ hội để đưa thương hiệu Coteccons ngày càng tỏa rộng...

 

coteccon-profile-1


Address

195 Phan Văn Hân, Phường 17
Quận Bình Thạnh, TP HCM