Background

Our Work

The Lebrand works for...

Featured Work

Remeeco - Logo Design

Remeeco - CotecconsRemeeco - Logo Design

Với sự phát triển vượt trội, năm 2017 chủ tịch Coteccons đã định hướng cho ra đời thương hiệu Remeeco đại diện cho mảng thi công và thiết kế M&E với mong muốn khẳng định vị thế trên thị trường M&E hiện nay.
Gemadept - BCTN

GemadeptGemadept - BCTN

Công ty Gemadept, tiền thân là một doanh nghiệp nhà nước, được thành lập năm 1990, là một trong ba công ty đầu tiên được chính phủ chọn thí điểm cổ phần hóa vào năm 1993. Từ năm 2002, Gemadept chính thức được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam.
INCONS Profile

InconsINCONS Profile

Lebrand thực hiện dự án Thiết kế và sản xuất Company Profile của Công ty Incons. Từ ý tưởng từ ngành nghề kết hợp với màu sắc và đường nét nhận diện thương hiệu của INCONS
KTM Branding

KTMKTM Branding

Lebrand tiếp nhận dự án re-brand xây dựng bộ nhận diện thương hiệu mới phù hợp với tầm nhìn sứ mệnh phát triển mới của công ty.
DOBC - Branding

DOBCDOBC - Branding

Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí (DOBC) là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam(PVC) với hoạt động chính là xây lắp các công trình đường ống, bể chứa, nhà máy lọc hoá dầu, vận chuyển, chế biến, dầu khí, ...
Unicons Profile

UniconsUnicons Profile

Unicons được thành lập vào năm 2006 và là công ty thành viên nòng cốt trực thuộc Coteccons Group – Tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam, là một trong những nhà thầu hàng đầu tại Việt Nam tiên phong với mô hình Thiết kế và Thi công
Đại Hà Branding

Đại HàĐại Hà Branding

Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Đại Hà chuyên về thiết kế kiến trúc và xây dựng dân dụng và công nghiệp, là một công ty Liên Doanh Đài Loan và Việt Nam.
ARISTON - Brand POSM

Ariston ARISTON - Brand POSM

Ariston là chuyên gia toàn cầu về các sản phẩm nước nóng và sưởi ấm cho mọi người trên thế giới. Các giải pháp tối ưu được thiết kế hiệu quả và chất lượng cao của Ý giúp mang đến cho người sử dụng sự thoải mái và tiện lợi.
Tashing Branding

Di Đại HưngTashing Branding

Được hình thành từ khi ngành nhựa mới bắt đầu phổ biến tại Việt Nam, hơn 30 năm qua, Di Đại Hưng đã và đang liên tục phát triển một cách bền vững, mang lại nhiều giá trị và sự hài lòng đến khách hàng và đối tác trong và ngoài nước
BAY VIET WEBSITE DESIGN

Bay ViệtBAY VIET WEBSITE DESIGN

www.bayviet.com.vn là trang web của Trường phi công Bay Việt. Trong dự án này Lebrand đã tiến hành phân tích dữ liệu, đưa ra giải pháp và thiết kế một website với giao diện thân thiện, với các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay
BOHO Décor Profile

BOHO DécorBOHO Décor Profile

BOHO Décor được thành lập vào năm 2015 với mục đích giới thiệu mô hình Turn-Key and Design & Build cho thị trường xây dựng và lắp đặt nhanh của Việt Nam
BOHO DÉCOR

Boho DécorBOHO DÉCOR

BOHO là một thương hiệu thiết kế nội thất mới hoàn toàn, được xây dựng trên nền tảng của Tập đoàn xây dựng Coteccons, với đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư trẻ, năng động, nhiệt huyết và được đào tạo tại các trường đại học lớn ở nước ngoài.
Haborizon Profile

HaborizonHaborizon Profile

Haborizon - Một biểu tượng mới của thành phố Nha Trang, một phong cách thiết kế kiến trúc ĐỘC ĐÁO, kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và con người , giữa truyền thống và hiện đại
Thuận Phát Hưng Logo

Thuận Phát HưngThuận Phát Hưng Logo

Với yêu cầu đơn giản mạnh mẻ, hiện đại và hợp phong thủy…logo Thuận Phát Hưng được chủ đầu tư tuyển chọn từ hơn 20 phương án do Lebrand trình bày...
BMWindows Profile

BMWindowsBMWindows Profile

BM Windows ra đời với mục tiêu trở thành thương hiệu nhôm kính với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế vào năm 2020. Sứ mệnh của BM Windows là tạo ra những giá trị gia tăng tối ưu cho các chủ đầu tư, nhà thầu chính và khách hàng
Tín Corp - Flying High Trust

Tín CorpTín Corp - Flying High Trust

TÍN CORP là Tập đoàn du lịch tại Nha Trang, chuyên cung cấp các dịch vụ: Xe vận chuyển du lịch; Tổ chức tours; Nhà hàng; Khách sạn; Thuyền tham quan các tuyến đảo; Vé máy bay; Cho thuê hướng dẫn viên; Cho thuê xe vận chuyển công nhân các khu công nghiệp.
Việt Hàn Branding

Việt HànViệt Hàn Branding

Công ty TNHH sản xuất - thương mại và xây dựng Việt Hàn (gọi tắt là Việt Hàn) là một công ty thuộc top 5 công ty cung cấp bê tông trộn thương phẩm các loại có uy tín cao đối với các nhà thầu trong nước và quốc tế.
Gemadept – BCTN

GemadeptGemadept – BCTN

Gemadept - Tập đoàn dịch vụ vận tải biển số 1 Việt Nam, tiền thân là một doanh nghiệp nhà nước, thành lập năm 1990.và Gemadept trở thành một trong ba công ty đầu tiên được cổ phần hóa và được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam từ năm 2002.
Vero Stone Logo

Vero StoneVero Stone Logo

VERO STONE là một Thương hiệu đá tự nhiên cao cấp, hoạt động theo mô hình kinh doanh độc lập, chuyên phân phối, cung ứng các sản phẩm nhập khẩu, tư vấn các gói giải pháp, dịch vụ liên quan đến việc thiết kế và xây dựng  không gian Nội – Ngoại thất có chất lượng tốt nhất do các dòng đá tự nhiên cao cấp mang lại cho người tiêu dùng, các nhà thầu thi công.
Alpha Logo

AlphaAlpha Logo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIẾP VẬN ALPHA là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức Vỏ Xe Nâng hiệu Nexen tại thị trường Việt Nam, được thành lập và vận hành bởi một nhóm quản lý trẻ là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối vỏ xe nâng.
Grand World

Grand WorldGrand World

Grand World là một dự án phức hợp lớn tại Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam Với tổng diện tích 80ha, tổng vốn đầu tư 4.800 tỉ đồng, dự án nằm tại Bãi Dài, Phú Quốc, một trong những bải biển được CNN bình chọn
Hoa Thien Phu - Branding

Hoa Thiên PhúHoa Thien Phu - Branding

Thiết kế nhận diện thương hiệu Dược Hoa Thiên Phú là dự án đầu tiên khẳng định uy tín và chất lượng dịch vụ branding của Lebrand trong ngành Dược tại Việt Nam.
IVB Sales Kit 2016

IVB Sales Kit 2016

Thực hiện tất cả các quy trình để xây dựng bộ sales kit, từ khâu tư vấn, xây dựng ý tưởng, thiết kế và hoàn thiện lại toàn bộ ứng dụng quảng cáo dành cho các tư vấn viên.
Viettel Post - Brand POSM

Viettel PostViettel Post - Brand POSM

Vietel Post - Thành viên của tập Đoàn Viettel với phong cách mạnh mẽ được xây dựng tín hiệu nhận diện dựa trên thông điệp của logo Viettel.
Tecs Express - Branding

Tecs ExpressTecs Express - Branding

Rebranding hệ thốngnhận diện thương hiệu Công ty Dịch vụ Giao nhận Hàng hóa Tân Sơn Nhất - TECS Express với hơn 10 năm hình thành và phát triển.
Giao Thông Sài Gòn

Saigon Traffic ConstructionGiao Thông Sài Gòn

Rebranding - Logo GTSG với ý tưởng chợ Bến Thành kết hợp đường nét dứt khoát, mạnh mẽ tạo nên sự kết nối công trình giao thông chuyển động xuyên suốt.
Brochure CSR-Suntory Pepsico

Suntory Pepsico Brochure CSR-Suntory Pepsico

Brochure CSR Suntory Pepsico được thiết kế với bốn lĩnh vực hoạt động hơn 20 năm của Suntory Pepsico theo quá trình sinh trưởng và phát triển của cây xanh.
Coteccons Company Profile

Coteccons Coteccons Company Profile

"Chinh phục, Vươn cao & Toả rộng" Concept được xây dựng trên câu chuyện 3 giai đoạn hình thànhvà phát triển của công ty Coteccons.
Biofresh Tea

Biofresh Tea Biofresh Tea

Công Ty BIOFRESH cho ra dòng sản phẩm bao bì trà Biofresh với hương vị Pháp kết hợp thiết kế đơn giản mang đến một cảm giác sạch và tinh khiết.
Eden Spa - Brand guidelines

Eden SpaEden Spa - Brand guidelines

Thương hiệu Eden Spa được thiết kế mang phong cách Nhật bản và màu sắc nữ tính lãng mạng từ loài hoa Levender Pháp…
Ebisu - Packaging

Ebisu Food Ebisu - Packaging

Sản phẩm Tỏi Đen Ebisu được sản xuất với công nghệ Nhật Bản, Tthiết kế bao bì sang trọng tinh tế mang phong cách Nhật.
Fuji Branding

Fuji Viet NamFuji Branding

Fuji Việt Nam chuyên nhập khẩu, phân phối thực phẩm chức năng và sản phẩm đẹp hàng đầu của Nhật Bản cho thị trường Việt Nam.
Vijas Branding

Vijas Viet NhatVijas Branding

Nhận diện thương hiệu VIJAS đối với các khách hàng tại Việt Nam và nhà cung ứng, đối tác nước ngoài. Tàu composite đầu tiên đánh bắt cá ngừ đại dương.
Collagen ADIVA - Brand POSM

Collagen ADIVACollagen ADIVA - Brand POSM

Nhãn hàng Adiva được biết đến cùng hệ thống nhận diện tại điểm bán (quầy kệ, vật phẩm quảng cáo) với các thiết kế POSM độc đáo từ Lebrand.

View more work

Address

195 Phan Văn Hân, Phường 17
Quận Bình Thạnh, TP HCM