Background

Our Work

The Lebrand works for...

Toàn Cầu – Branding Identity

Với ý tưởng thể hiện hình ảnh công ty với khát vọng vươn xa, phát triển mạnh mẽ và đại diện cho các dịch vụ xây dựng công trình giao thông.

Dựa trên tên công ty là TOÀN CẦU, logo được hình thành tự sự kết hợp hình ảnh quả địa cầu, một con đường rộng mở và trải dài theo hướng vươn lên, ngoài ra hình ảnh con đường còn được cách điệu dựa trên một góc nhìn khác về hình ảnh một ngọn tháp đang ngự trị ở một đỉnh cao thể hiện sự vững chắc, quy mô rộng lớn và phát triển không ngừng của doanh nghiệp.

Về hình mảng tổng thể của logo là hình tròn, hình tròn là một dạng hình học căn bản với ý nghĩa tượng trưng cho sự hoàn hảo, an toàn và vì hình tròn còn là một hình đặc biệt khi không có điểm bắt đầu và điểm kết thúc, không bị chia cắt, hình tròn còn thể hiện sự bền bỉ, thời gian và bầu trời.
Với những ý nghĩa và tiêu chí trên, tất cả được cô đọng lại thành một câu slogan, mang ý nghĩa như một lời tuyên thệ, cam kết và là tiêu chí hoạt động của công ty dành cho khách hàng.“ Chất lượng - An toàn - Phát triển ”

ToanCau-6

ToanCau-3

ToanCau-9

ToanCau-7

ToanCau-8

ToanCau-2

ToanCau-10

ToanCau-9b


Address

195 Phan Văn Hân, Phường 17
Quận Bình Thạnh, TP HCM