Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Thiết kế bao bì sản phẩm ấn tượng và nổi bật

Thiết kế bao bì – Trong cuộc sống, ứng dụng đồ họa vào bao bì, nhãn mác vô cùng phong phú và là yếu tố rất quan trọng.

Bao bì đẹp, hấp dẫn, ấn tượng và bắt mắt sẽ làm cho sản phầm của bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhiều khách hàng, làm tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.

Một bao bì bắt mắt sẽ tạo cho bạn một ưu thế cao về giá trị thương hiệu, bao bì tác động trực tiếp đến khách hàng thông qua vỏ hộp nhãn mác, chứ không phải chất lượng sản phẩm, chính vì yếu tố đó các doanh nghiệp rất chú trọng đến giá trị sản phẩm của họ thông qua việc thiết kế bao bì sản phầm độc đáo, ấn tượng. Một bao bì tốt cần đảm bảo các tiêu chí: rõ ràng và đơn giản, hình ảnh chân thật, tạo được sự khác biệt và có khả năng mở rộng thị trường.

thiết kế bao bì sản phầm độc đáo, ấn tượng

Bạn hãy cùng Lebrand tìm hiểu công thức thiết kế bao bì sản phầm để có một bao bì sản phẩm tốt nhé:

1. Rõ ràng và đơn giản

Một bao bì đẹp cần trình bày nội dung rõ ràng và đơn giản, không nên phô quá nhiều thông tin sẽ làm rối thiết kế, không ấn tượng, đôi khi còn gây tác dụng phụ.

thiết kế bao bì sản phẩm một cách chân thật nhất đổi lại bạn sẽ nhận được sự chân thành của khách hàng.

2. Hình ảnh chân thật

Thời đại công nghệ thông tin phát triển dẫn đến nhiều doanh nghiệp lạm dụng, chỉnh sửa hình ảnh “ảo tung chảo” không mang tính thực tế cao, đôi khi làm mất thiện cảm cho khách hàng dẫn đến sự nghi ngờ về chất lượng sản phầm. Thế nên yếu tố chân thật trong hình ảnh rất quan trọng, nếu bạn là một nhà thiết kế bạn nên thiết kế bao bì sản phẩm một cách chân thật nhất đổi lại bạn sẽ nhận được sự chân thành của khách hàng.

thiết kế bao bì sản phẩm một cách chân thật nhất đổi lại bạn sẽ nhận được sự chân thành của khách hàng.

3. Tạo ra sự khác biệt

Để ghi lại ấn tượng sâu đậm với khách hàng, thiết kế bao bì của bạn phải độc đáo, khác biệt. Đây là một nguyên tắc trong thiết kế bao bì sản phẩm. Bạn hãy luôn nhớ rằng thành công thường được tạo nên từ những sự khác biệt.

Thiết kế bao bì sản phẩm ấn tượng và nổi bật

4. Hiệu ứng kệ hàng

Bạn hãy quan sát đối thủ của bạn trong siêu thị xem các họ sử dụng màu sắc như thế nào, hãy thiết kế bao bì sản phẩm với màu sắc ngược lại với đa số bạn sẽ thấy hiệu ứng sản phẩm của bạn khi đặt chung với các sản phẩm khác. Chẳng hạn như khi nhìn các bảng quảng cáo toàn màu xanh, đột nhiên xuất hiện một bảng màu đỏ, đó mới chính là bảng quảng cáo thu hút nhất.

5. Khả năng mở rộng

Khi thiết kế bao bì sản phẩm bạn cần lưu ý tới khả năng mở rộng sản phẩm. Chẳng hạn như bạn thiết kế bao bì sản phẩm là nước ép nho, vài tháng sau công ty cho ra thêm sản phẩm nước ép bưởi, cam, táo… thì bắt buộc bao bì các sản phẩm này phải có tính liên kết, thống nhất với nhau.

Là công ty chuyên sản xuất bao bì uy tín, nhiều kinh nghiệm, phương pháp gia công độc đáo, đặc biệt là đội ngũ Designer chuyên nghiệp, Lebrand tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm bao bì ấn tượng, độc đáo, thu hút được nhiều khách hàng,… làm tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp của bạn. Hãy gọi cho Lebrand ngay và luôn để sở hữu được một thiết kế bao bì sản phẩm tốt nhất bạn nhé.

Tham khảo một số dự án Thiết kế bao bì


Address

195 Phan Văn Hân, Phường 17
Quận Bình Thạnh, TP HCM