Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Top thiết kế bao bì ấn tượng lấy cảm hứng từ hình tượng đầu lâu

Đầu lâu là hình tượng khá khó ứng dụng vào bao bì sản phẩm, nhưng những tác phẩm thiết kế bao bì dưới đây lại ứng dụng rất tốt hình tượng này.

Trong thiết kế bao bì, chúng ta đã thấy nhiều hình tượng biểu tượng được dùng làm cảm hứng thiết kế. Tuy nhiên đầu lâu lại thường không xuất hiện nhiều trên bao bì các sản phẩm. Bởi hình tượng này thương gợi lên sự đen tối, dè chừng và nguy hiểm. Trong khi xu hướng thiết kế bao bì hiện đại là sử dụng những hình ảnh bắt mắt cùng màu sắc tươi sáng. Thế nhưng điều này không có nghĩa là đầu lâu không được ứng dụng vào bao bì sản phẩm.

Top thiết kế bao bì ấn tượng lấy cảm hứng từ hình tượng đầu lâu

Bằng sự sáng tạo và khả năng kết hợp tuyệt vời của mình, nhà thiết kế đã mang đến cho chúng ta những mẫu thiết kế bao bì lấy ý tưởng từ hình tượng chiếc đầu lâu “kinh dị”. Và điều thú vị là những mẫu bao bì này thật sự rất hấp dẫn, bắt mắt và vô cùng ấn tượng.

>> Xem thêm: Tại sao phải thiết kế bao bì chuyên nghiệp?

Để tận dụng sự mạnh mẽ của hình ảnh đầu lâu, các nhà thiết kế thương tận dụng đầu lâu vào thiết kế bao bì cho sản phẩm gây cảm giác kích thích như rượu, bia, cà phê và thuốc lá. Hẳn là bạn sẽ thấy lạ là tại sao một hình ảnh mang đến cảm giác “kinh dị” như đầu lâu lại được in ấn trên bao bì thức uống. Nhưng thực tế ngoài kinh dị, thì đầu lâu gợi lên sự mạnh mẽ và cuốn hút, nên hình tượng này thường có hiệu quả kích thích mạnh với những sản phẩm dành cho nam.

Hãy cùng Lebrand chiêm ngưỡng những bản thiết kế bao bì đầy cảm hứng và độc đáo.

Top thiết kế bao bì ấn tượng lấy cảm hứng từ hình tượng đầu lâu Top thiết kế bao bì ấn tượng lấy cảm hứng từ hình tượng đầu lâu Top thiết kế bao bì ấn tượng lấy cảm hứng từ hình tượng đầu lâu Top thiết kế bao bì ấn tượng lấy cảm hứng từ hình tượng đầu lâu Top thiết kế bao bì ấn tượng lấy cảm hứng từ hình tượng đầu lâu Top thiết kế bao bì ấn tượng lấy cảm hứng từ hình tượng đầu lâu Top thiết kế bao bì ấn tượng lấy cảm hứng từ hình tượng đầu lâu Top thiết kế bao bì ấn tượng lấy cảm hứng từ hình tượng đầu lâu Top thiết kế bao bì ấn tượng lấy cảm hứng từ hình tượng đầu lâu Top thiết kế bao bì ấn tượng lấy cảm hứng từ hình tượng đầu lâu Top thiết kế bao bì ấn tượng lấy cảm hứng từ hình tượng đầu lâu Top thiết kế bao bì ấn tượng lấy cảm hứng từ hình tượng đầu lâu
Top thiết kế bao bì ấn tượng lấy cảm hứng từ hình tượng đầu lâu

Bài viết khác