Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Top phần mềm thiết kế thương hiệu hữu ích dành cho iPad

Ở bài trước đã biết top phần mềm thiết kế thương hiệu cho điện thoại di động. Bây giờ cùng điểm danh những phần mềm thiết kế thương hiệu dành cho iPad.

>> Xem thêm: Top ứng dụng thiết kế thương hiệu trên điện thoại và máy tính bảng

Hình ảnh thiết kế đóng vai trò quan trọng trong hầu hết chiến dịch truyền thông thương hiệu. Ngày nay bạn có thể tạo nên những hình thiết kế nhanh chóng bằng các công cụ trực tuyến hay phần mềm đơn giản cho người không chuyên. Nhiều nhà tiếp thị trực tuyến luôn chủ động công việc, không quá phụ thuộc vào nhà thiết kế thương hiệu trong những dự án nhỏ, hình ảnh đòi hỏi độ khóa vừa phải hay hình ảnh sử dụng cho bài đăng social. Chỉ với chiếc điện thoại hay iPad bạn vẫn có thể tạo nên một hình ảnh thiết kế thương hiệu chỉn chu và ấn tượng. Lebrand sẽ gợi ý cho bạn những ứng dụng thiết kế thương hiệu nhanh chóng.

Top phần mềm thiết kế thương hiệu hữu ích dành cho iPad

Adobe Illustrator

Adobe Illustrator có bản dành cho iPad. Bản này mạnh mẽ và đầy đủ chức năng, từ các công cụ Pen, Pencil đến các layer, bảng properties, các tùy chọn lưới hay những công cụ cơ bản như type tool, đường path.

>> Xem thêm: Cách tính toán tỷ lệ vàng trong thiết kế thương hiệu

Photoshop

Photoshop trên iPad trên iPad khá giống với bản trên máy tính. Các chức năng của ứng dụng Photoshop trên iPad đã được Adobe tinh chỉnh để phù hợp với màn hình cảm ứng như chọn nhanh, paintbrush… Ứng dụng thiết kế thương hiệu cho iPad này cũng tương thích hoàn toàn với Apple Pencil, giúp cho người dùng có thể dễ dàng làm việc với các lớp file PSD đầy đủ nhất. Adobe đã khẳng định ứng dụng có thể làm việc với các file PSD nặng, chứa hàng trăm layer mà không giật lag.

Top phần mềm thiết kế thương hiệu hữu ích dành cho iPad

Affinity Designer

Đây là ứng dụng được nhiều nhà thiết kế đánh giá cao bởi tính năng mạnh mẽ, thao tác dễ dàng tiện lợi đáp ứng được hầu hết các yêu cầu phức tạp như khi thao tác trên Photoshop. Theo đánh giá từ giới chuyên môn, Affinity Designer for iPad có tất cả sức mạnh và độ chính xác của ứng dụng máy tính.

Với những ứng dụng thiết kế thương hiệu đơn giản dành cho iPad trên, Lebrand hy vọng bạn đã có thể tạo nên những hình ảnh thiết kế ấn tượng cho mình. Trong trường hợp bạn không tự tin thì hãy nhờ đến sự tư vấn của những nhà thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp.

Top phần mềm thiết kế thương hiệu hữu ích dành cho iPad

Theo Lebrand, dù là thiết kế poster, thiết kế danh thiếp hay thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu, hệ thống POSM, thì sự chuyên nghiệp và chỉn chu là những yêu cầu đặc biệt quan trọng. Tất cả sản phẩm thiết kế đều đòi hỏi đồng bộ với hệ thống nhận dạng thương hiệu. Bởi thế chỉ những nhà thiết kế chuyên nghiệp mới có thể đảm bảo yếu tố nhận diện, yếu tố thẩm mỹ và khả năng truyền tải thông tin, khả năng ghi nhớ cho khách hàng.

Nếu bạn đang muốn bắt đầu một dự án thiết kế, hãy liên hệ ngay với đơn vị thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp Lebrand để được tư vấn và thực hiện dự án thiết kế thương hiệu hiệu quả nhất.

Bài viết khác