Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Top ứng dụng thiết kế thương hiệu trên điện thoại và máy tính bảng

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, ngày nay bạn có thể tạo nên các sản phẩm thiết kế thương hiệu dễ dàng hơn nhờ ứng dụng di động thông minh.

Top ứng dụng thiết kế thương hiệu trên điện thoại và máy tính bảng

Nhà thiết kế hình ảnh thương hiệu ngày nay có nhiều thời gian hơn cho phần sáng tạo ý tưởng, bởi việc thực hiện đã được hỗ trợ rất nhiều từ những công cụ thông minh. Ngay cả những người không chuyên nghiệp đôi khi vẫn có thể tự tạo ra các thiết kế poster đơn giản bằng ứng dụng thiết kế thương hiệu trên di động hay máy tính bảng. Bây giờ chúng ta sẽ cùng điểm danh các ứng dụng thiết kế thương hiệu hữu ích trên điện thoại di động nhé.

>> Xem thêm: Cách tính toán tỷ lệ vàng trong thiết kế thương hiệu

Adobe Illustrator Draw

Adobe Illustrator Draw dành riêng cho thiết bị màn hình cảm ứng. Đây là một phiên bản ứng dụng vector phổ biến của Adobe. Tương tự như phiên bản trên máy tính, Adobe Illustrator Draw cho phép bạn vẽ trên màn hình thiết bị điện thoại của mình bằng nhiều công cụ với nhiều tùy chỉnh độ mờ, kích thước, màu sắc,… Ngoài ra, với ứng dụng này bạn còn có thể đăng dự án của mình lên mạng xã hội và nhận phản hồi từ những người dùng ứng dụng khác.

Top ứng dụng thiết kế thương hiệu trên điện thoại và máy tính bảng

SketchBook

SketchBook của Autodesk được thiết kế rất trực quan, ai cũng có thể dễ dàng sử dụng. Nếu bạn mua phiên bản Pro thì sẽ mở khóa được các tính năng hấp dẫn hơn.

Top ứng dụng thiết kế thương hiệu trên điện thoại và máy tính bảng

Photoshop Express

Với ứng dụng này bạn có thể chỉnh sửa những bức ảnh trực tiếp trên iOS và Android sử dụng cho các mục đích thiết kế thương hiệu, thiết kế hình ảnh thương hiệu chỉ bằng chiếc điện thoại di động. Adobe Photoshop Express cho phép thực hiện nhiều thao tác trên tấm ảnh muốn chỉnh sửa như crop, straighten, rotate, flip, exposure, saturation, tint, black & white, contrast, brightness, soft focus, effects và borders chẳng khác gì trên máy tính.

>> Xem thêm: Tránh những lỗi thường gặp khi chèn văn bản vào thiết kế thương hiệu

Desygner

Đây là ứng dụng thiết kế đồ họa nổi bật với giao diện rõ ràng và các công cụ dễ sử dụng. Trong ứng dụng bạn có thể tìm thấy hàng trăm mẫu để hoàn thành thiết kế thực tế chỉ trong vài phút. Bạn có thể thực hiện ảnh bìa cho Facebook và Twitter, hình thu nhỏ cho YouTube với độ phân giải tối đa của chúng và hình ảnh cho các bài đăng trên Instagram và Snapchat dễ dàng với ứng dụng thiết kế trên di động này.

Top ứng dụng thiết kế thương hiệu trên điện thoại và máy tính bảng

Canva

Đây là ứng dụng khá quen thuộc với người làm thiết kế và truyền thông thương hiệu. Với Canvas bạn có thể chỉnh sửa ảnh, ảnh ghép pic, biểu tượng, thiết kế poster với hàng nghìn mẫu chuyên nghiệp và chỉ chỉnh sửa chúng cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Canva có sẵn trên iPhone, iPad và máy tính.

Adobe Spark Post

Adobe Spark Post với các mẫu được thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp mà bạn có thể tinh chỉnh chỉ bằng một vài thao tác. Ứng dụng này nổi bật với bộ lọc thiết kế để tạo ngay đồ họa đẹp mắt, bắt mắt và cũng chia sẻ thiết kế của bạn thông qua các nền tảng xã hội, văn bản hoặc email yêu thích của bạn.

 

Address

195 Phan Văn Hân, Phường 17
Quận Bình Thạnh, TP HCM