Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Top mẫu thiết kế logo sáng tạo ấn tượng

Thiết kế logo ấn tượng giúp thương hiệu ghi dấu ấn vào tâm trí khách hàng nhanh chóng. Biểu tượng logo đẹp còn giúp các thiết kế P.O.S.M ấn tượng theo.

Chúng ta có rất nhiều nguyên lý, nguyên tắc thiết kế logo. Khi thực hiện thiết kế, những nguyên tắc này giúp bản logo của bạn đúng chuẩn và hài hòa với tâm trí, tâm lý khách hàng. Các nguyên tắc thiết kế đảm bảo biểu tượng logo dễ đi vào tâm trí khách hàng và không gặp phải những phản hồi tiêu cực từ phía họ về mặt cảm tính hay lý tính. Dĩ nhiên bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người bằng mẫu thiết kế logo của mình được. Tuy nhiên khi bạn đảm bảo các nguyên tắc thiết kế cơ bản nhất, bản thiết kế sẽ không bị “bài xích” quá gay gắt.

>> Xem thêm: Làm sao để tạo một thiết kế logo độc đáo?

Sáng tạo trong thiết kế logo có quan trọng không?

Vậy còn yếu tố sáng tạo thì như thế nào”? Sáng tạo là yếu tố giúp biểu tượng của bạn trông khác biệt và nổi bật hơn đối thủ. Một mẫu thiết kế logo sáng tạo, đẹp mắt vừa dễ tiếp cận với khách hàng, vừa giúp họ dễ nhớ hơn. Đồng thời, biểu tượng logo ấn tượng còn có khả năng “cứu” những sản phẩm truyền thông liên quan như thiết kế P.O.S.M.

Top mẫu thiết kế logo sáng tạo ấn tượng

Tuy nhiên bạn hãy chắc chắn rằng hình ảnh logo của bạn đang được sáng tạo dựa trên những cơ sở nhất định. Suy cho cùng biểu tượng logo vẫn là một sản phẩm thiết kế mang tính thương mại. Việc sáng tạo quá đà có thể làm hình ảnh logo trở nên khó hiểu, khó nhớ – một logo không hiệu quả. Người ta vẫn gọi sáng tạo trong thiết kế logo là một bộ môn khoa học. Bởi việc sáng tạo đó phải dựa trên bản sắc, giá trị cốt lõi thương hiệu và được thực hiện dựa trên những nguyên tắc cơ bản nhất trong thiết kế đồ họa.

>> Xem thêm: Thiết kế logo thương hiệu: Thẩm mỹ chỉ là một phần nhỏ

Nhiều người thắc mắc sáng tạo trong thiết kế biểu tượng logo có quan trọng không? Câu trả lời là có. Bởi ngày nay khách hàng của bạn bị bao vây bởi quá nhiều thương hiệu từ cái tên đến biểu tượng. Nếu bạn không khác biệt hơn thì bạn sẽ rất dễ bị chìm. Dĩ nhiên có rất nhiều chiến lược giúp bạn khác biệt thương hiệu. Nhưng nếu bạn đang xây dựng hình ảnh thương hiệu, đang thiết kế hình ảnh thương hiệu thì tại sao không đầu tư một mẫu thiết kế logo sáng tạo ấn tượng đúng không nào?

Top mẫu thiết kế logo sáng tạo ấn tượng

Hãy cùng xem những biểu tượng logo sáng tạo như thế bên dưới đây nhé.
Top mẫu thiết kế logo sáng tạo ấn tượngTop mẫu thiết kế logo sáng tạo ấn tượng Top mẫu thiết kế logo sáng tạo ấn tượng Top mẫu thiết kế logo sáng tạo ấn tượng Top mẫu thiết kế logo sáng tạo ấn tượng Top mẫu thiết kế logo sáng tạo ấn tượng Top mẫu thiết kế logo sáng tạo ấn tượng Top mẫu thiết kế logo sáng tạo ấn tượng Top mẫu thiết kế logo sáng tạo ấn tượng

 

Ảnh: designervn

Bài viết khác