Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Tăng cảm hứng thiết kế với những mẫu typography độc đáo

Trong thiết kế thương hiệu, typography là một trong những yếu tố quan trọng để truyền thông. Tìm cảm hứng với những thiết kế typography độc đáo này nhé.

Trong thiết kế đồ họa nói chung và thiết kế thương hiệu nói riêng, typography là một trong những yếu tố góp phần quan trọng đến tính truyền thông của bản thiết kế. Nói như vậy là bởi vì bên cạnh hình ảnh, màu sắc, thì chữ chính là yếu tố đóng vai trò to lớn trong việc truyền tải thông điệp của thương hiệu.

>> Xem thêm: Làm sao để sáng tạo Typography hiệu quả?

Ngoài việc là một phần của bản thiết kế, typography còn truyền tải thông tin cho bản thiết kế đó. Việc thiết kế typography đặc biệt quan trọng trong những thiết kế P.O.S.M, sản phẩm thiết kế bao bì và thiết kế cho các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp.

Tăng cảm hứng thiết kế với những mẫu typography độc đáo

Nếu bạn có một thiết kế typography tệ, sẽ khiến việc truyền đạt thông tin, thông điệp của thương hiệu giảm đi đáng kể. Và cũng như bất kỳ một thiết kế nào khác trong thế giới đồ họa, typography cần có những yếu tố quy cách chung, nhưng sáng tạo vẫn là điều tạo nên sự khác biệt và ấn tượng cho tác phẩm. Những nhà thiết kế của chúng ta có nhiều cách khác nhau để tìm cảm hứng cho việc sáng tạo typography của mình.

>> Xem thêm: Xu hướng thiết kế: Văn bản và Typography được cắt lát

Trong đó, tìm cảm hứng từ những tác phẩm có trước đóng vai trò to lớn. Chính từ những tác phẩm ấn tượng cà độc đáo của người đi trước hay đồng nghiệp để lại, mà nhà thiết kế có thêm cho mình những ý tưởng thú vị. Những ý tưởng này sau khi kết hợp với phong cách cá nhân và đặc điểm bản thiết kế yêu cầu, nhà thiết kế có đủ chất liệu để cho ra đời những tác phẩm typography đầy mê hoặc.

Tăng cảm hứng thiết kế với những mẫu typography độc đáo

Dưới đây là những bản thiết kế typography ấn tượng là Lebrand sưu tầm được. Mỗi tác phẩm đều có một nét khác biệt và thu hút rất riêng. Điều này được tạo nên từ phong cách thiết kế và lối tư duy của người sáng tạo. Hãy cùng nhìn ngắm để tìm một vài ý tưởng sáng tạo đột phá cho tác phẩm thiết kế typography kế tiếp của mình nhé.Tăng cảm hứng thiết kế với những mẫu typography độc đáo Tăng cảm hứng thiết kế với những mẫu typography độc đáo Tăng cảm hứng thiết kế với những mẫu typography độc đáo Tăng cảm hứng thiết kế với những mẫu typography độc đáo Tăng cảm hứng thiết kế với những mẫu typography độc đáoTăng cảm hứng thiết kế với những mẫu typography độc đáo Tăng cảm hứng thiết kế với những mẫu typography độc đáo Tăng cảm hứng thiết kế với những mẫu typography độc đáo Tăng cảm hứng thiết kế với những mẫu typography độc đáo Tăng cảm hứng thiết kế với những mẫu typography độc đáo Tăng cảm hứng thiết kế với những mẫu typography độc đáo Tăng cảm hứng thiết kế với những mẫu typography độc đáo Tăng cảm hứng thiết kế với những mẫu typography độc đáo Tăng cảm hứng thiết kế với những mẫu typography độc đáo Tăng cảm hứng thiết kế với những mẫu typography độc đáo Tăng cảm hứng thiết kế với những mẫu typography độc đáoẢnh: Sưu tầm

Bài viết khác