Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Sáng tạo với tông màu Lush Lava rực rỡ

Lush Lava là một màu cam rực rỡ, năng động và thu hút sự chú thiết kế. ShutterStock dự đoán rằng Lush Lava là một trong sắc thái nóng nhất của năm 2020.

Sáng tạo với tông màu Lush Lava rực rỡ

Màu cam Lush Lava được lấy cảm hứng từ khung cảnh hoàng hôn, cồn cát sa mạc và ánh sáng rực rỡ của ngọn lửa trong tự nhiên. So với những sắc thái khác, cam Lush Lava phản ánh tinh thần lạc quan, sự rực rỡ và vô cùng năng động.

>> Xem thêm: Những định nghĩa quan trọng về màu sắc trong thiết kế thương hiệu

Lush Lava ở đâu trên bánh xe màu?

Xét về sắc thái, Lush Lava có lượng màu cam lớn hơn một chút so với màu đỏ, có thể gọi nó là cam đỏ hoặc đỏ cam. Lush Lava thuộc tông màu ấm trên bánh xe màu. Trong đó, màu đỏ cam nằm giữa màu đỏ đô và cam đậm.

Sáng tạo với tông màu Lush Lava rực rỡ

Màu bổ sung của Lush Lava

Trên bánh xe màu hiện đại, màu cam nằm đối diện với màu xanh. Vì màu đỏ bổ sung cho màu xanh lá cây nên các sắc thái màu đỏ cam như Lush Lava bổ sung cho các sắc thái màu xanh lam, như màu teal, cerulean và màu ngọc lam. Sự kết hợp màu sắc này thường được thấy trong tự nhiên, nó rực rỡ như viên ngọc của bờ biển Địa Trung Hải và phong cảnh sa mạc.

Sáng tạo với tông màu Lush Lava rực rỡ

>> Xem thêm: Shutterstoc công bố xu hướng màu sắc trong thiết kế 2020

Ý nghĩa của sắc thái Lush Lava

Lush Lava là sắc thái kết hợp của màu đỏ nhiều năng lượng và sức sống căng tràn của màu cam. chứa nhiều màu cam hơn màu đỏ, nên ý nghĩa của màu cam chiếm ưu thế hơn. Khi bạn tăng cường độ màu đỏ lên, Lush Lava sẽ phản ánh sự tươi mới và tinh thần trẻ trung, mang đến cảm giác lạc quan và ấm cúng.

Sáng tạo với tông màu Lush Lava rực rỡ

Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý thì Lush Lava là lựa chọn hoàn hảo đấy. Ngoài ra, màu đỏ cam là màu khá dễ nhận thấy trong quang phổ. Vì vậy người ta vẫn dùng màu để làm các tấm biển cảnh báo, đồ bảo hộ.

>> Xem thêm: Chọn màu sắc trong thiết kế thương hiệu theo nhận thức từng nền văn hóa

Cách thiết kế với Lush Lava

Lush Lava là màu bão hòa, gần như tỏa ra ánh sáng. Vì thế, trong thiết kế màu sắc này thường được ứng dụng cho thiết kế kỹ thuật số nhằm tạo ra các sản phẩm ấm áp, thu hút và bắt mắt. Còn trong thiết kế minh họa, Lush Lava tạo cảm giác hiện đại cho hình minh họa theo phong cách cổ điển, thêm ánh sáng và sự năng động cho đồ họa phẳng.

Sáng tạo với tông màu Lush Lava rực rỡ

Màu gì phối tốt với Lush Lava?

Màu bổ sung của Lush Lava là xanh lam. Bạn có thể kết hợp 2 màu này theo cách tương phản cao cho thiết kế thương hiệu và thiết kế website.

Dưới đây là những bảng màu tham khảo đã kết hợp màu sắc khác với Lush Lava hiệu quả, mang đến ấn tượng tốt.

Truy cập Lebrand để tìm màu sắc phù hợp với thương hiệu của mình bạn nhé.

Bài viết khác