Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Những ứng dụng miễn phí trên iphone dành cho nhà thiết kế

Đừng nghĩ rằng dân thiết kế thường dùng iphone là bởi vì thương hiệu nhé. Thật sự thì iphone còn hỗ trợ nhiều công cụ hữu ích cho nhà thiết kế đồ họa.

Không thể phủ nhận Apple đã làm rất tốt hệ điều hành IOS. Bạn có thể thấy rằng hầu như những ứng dụng chạy rất tốt trên iphone. Cấu hình máy mạnh cùn hệ điều hành vận hành trơn tru cho phép Apple tích hợp nhiều công cụ làm việc cực kỳ hữu ích trên chiếc smartphone hàng đầu thế giới của mình.

Trong số đó có rất nhiều công cụ rất hữu ích cho những nhà thiết kế đồ họa. Với những ứng dụng hữu ích này, nhà thiết kế có thể dễ dàng tạo ra những bản thiết kế ngay trên iphone khi đang di chuyển trên đường hay không tiện mang theo máy tính xách tay. Dưới đây là những minh chứng, cùng xem nhé.

Adobe Illustrator Draw

Những ứng dụng miễn phí trên iphone dành cho nhà thiết kế

Adobe Illustrator Draw là một sản phẩm từ Adobe. Công cụ được trang bị với tất cả mọi thứ mà nhà thiết kế đồ họa cần để cho ra đời tác pẩm thiết kế của mình. Đó là công cụ vẽ vecto, truy cập các hình ảnh có độ phân giải cao. Bạn có thể tải công cụ này về thiết bị miễn phí.

Adobe Photoshop Sketch

Khi vẽ bằng Adobe Photoshop Sketch bạn có thể sử dụng một loạt những công cụ hữu ích như brush, bút chì và marker. Iphone đã khai thác rất tốt sức mạnh của công cụ vẽ này. Adobe Photoshop Sketch cho phép bạn sủ dụng những tính năng, hiệu ứng pha trộn tương tự như trên giấy hay các phần mềm đồ họa trên máy tính. Ngoài ra bạn cũng có thể vẽ phác thảo thiết kế trên công cụ này sau đo gửi chúng đến Photoshop CS hay Behance.

Những ứng dụng miễn phí trên iphone dành cho nhà thiết kế

Đây cũng là một công cụ hoàn toàn miễn phí.

Pantone Studio

Pantone Studio là một công cụ trên iphone hỗ trợ hoàn hảo cho việc sử dụng màu sắc cảu nhà thiết kế trên bản thiết kế của mình. Ứng dụng có ất cả hơn 13.000 màu sắc từ Pantone Plus Seris cho bạn miễn phí sử dụng. Bạn có hể sử dụng những màu sắc này cho các bức ảnh, tạo ra một bảng màu hài hòa cho chúng một cách dễ dàng. Sau đó bạn hoàn toàn có thể chia sẻ bản thiết kế dễ dàng không kém.

Những ứng dụng miễn phí trên iphone dành cho nhà thiết kế

Adobe Comp CC

Adobe Comp CC có khả năng biến những đường nét thô trên chiếc iphone của bạn thành những đường đồ họa sắc nét. Với Adobe Comp CC bạn có thể kéo thả màu sắc, hình ảnh, vecto từ A dobe Creative Cloud Libraries, cộng với phông chữ từ Adobe Typekit dễ dàng. Sau đó bạn còn có thể gửi bản thiết kế ấy về cho Photoshop Illustrator, InDesign hoặc Muse. Bạn có thể tải Comp CC về iphone bạn một cách miễn phí và nhanh chóng.

Những ứng dụng miễn phí trên iphone dành cho nhà thiết kế

Với những công cụ, ứng dụng dành riêng cho iphone dưới đây, nhà thiết kế có thể dễ dàng tạo ra tác phẩm dù ở bất cứ đâu và không cần mang theo máy tính xách tay phiền hà.

Ảnh: designervn.net

Bài viết khác