Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Thiết kế logo ấn tượng và chuyên nghiệp

Yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế logo là nên tự tư duy sáng tạo để có được một logo đẹp, chuyên nghiệp, không nên sao chép, điều đó thật không tốt cho con đường phát triển thương hiệu lâu dài.

Logo không chỉ là hình ảnh đại diện quảng bá thương hiệu hữu hiệu trong việc giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng qua các phương tiện thông tin đại chúng mà nó còn là linh hồn của doanh nghiệp, nó truyền tải được văn hóa, định hướng, thế mạnh và năng lực của doanh nghiệp đến đối tác.

Để có được một Thiết kế logo tốt trước tiên phải tuân thủ theo các nguyên tắc: Sự cân bằng trong thiết kế logo, sử dụng màu sắc một cách sáng tạo, phong cách thiết kế phải phù hợp với công ty, lựa chọn kiểu chữ phù hợp, tạo sự khác biệt so với đối thủ,…Kết hợp hài hòa giữa các tiêu chí và màu sắc tinh tế sẽ thể hiện được bản sắc và văn hóa của doanh nghiệp.

thiết kế logo chuyên nghiệp, Lebrand sẽ giúp doanh nghiệp bạn có được logo ấn tượng, sáng tạo

Sau đây Lebrand xin chia sẽ 3 yếu tố “kim chỉ nang” để có logo đẹp.

1. Thiết kế logo kết hợp hài hòa các yếu tố

Để có được một logo thành công, thật ấn tượng và sáng tạo chúng ta cần lưu ý đến việc kết hợp hài hòa giữa yếu tố phong thủy, màu sắc, bố cục, ý nghĩa và đặc biệt là định hướng của doanh nghiệp cho sự phát triển. Logo là biểu tượng sản phẩm , một thiết kế logo bắt mắt sẽ giúp bạn trở nên nổi bật trong lĩnh vực của mình, thậm chí trên toàn thị trường.

2. Ý nghĩa, thông điệp rõ ràng

Trong thiết kế logo chúng ta cần quan tâm đến ý nghĩa, thông điệp logo,…nên mang một ý nghĩa nào đó liên quan tới khách hàng, cộng đồng, đồng thời cũng nên truyền tải một thông điệp rõ ràng về công ty và lời chào hàng của doanh nghiệp. Khác với tên gọi của nhãn hiệu, logo có thể được thay đổi theo thời gian để phù hợp hơn với thời đại. Vì vậy, logo nên được thiết kế đơn giản để dễ tái tạo chính xác trên các chất liệu in ấn khác nhau.

3. Tư duy, sáng tạo không sao chép

Yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế logo là nên tự tư duy sáng tạo để có được một logo đẹp, chuyên nghiệp, không nên sao chép, điều đó thật không tốt cho con đường phát triển thương hiệu lâu dài.

Ngay bây giờ, bạn hãy xây dựng, phát triển và hoàn thiện hình ảnh thương hiệu thông qua việc quy chuẩn và đồng bộ hóa bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Với dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp, Lebrand sẽ giúp doanh nghiệp bạn có được logo ấn tượng, sáng tạo, lôi cuốn và khác biệt, truyền đạt được thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng, đối tác… Còn do dự gì nữa, liên hệ ngay và luôn với Lebrand, hãy để chúng tôi được góp phần tạo nên những thành công trên chặng đường phát triển của bạn.

Tham khảo một số dự án Thiết kế Logo

Address

195 Phan Văn Hân, Phường 17
Quận Bình Thạnh, TP HCM