Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

In lịch tết món quà ý nghĩa cuối năm

In lịch tết – Người Việt Nam luôn quan niệm ngày Tết là ngày mọi thứ đều phải mới, phải đổi khác và luôn mong muốn mọi điều tốt đẹp hạnh phúc, may mắn nhất sẽ đến với mình. Doanh nghiệp biếu tặng lịch tết 2014 cho khách hàng, đối tác khi xuân về là với mong muốn truyền tải những thông điệp, những lời chúc tốt đẹp và trân trọng nhất đến cho người nhận. Vì thế cho nên lịch Tết là một món quà tặng rất có ý nghĩa và thể hiện một nét văn hóa đẹp trong giao tiếp.

Lịch Tết không chỉ đơn thuần là dùng để xem ngày tháng mà nó còn là một điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà, bàn học , bàn làm việc của mỗi gia đình. Lịch Tết có thể giúp chúng ta quản lí được những ngày làm việc trong tuần trong năm, hơn thế nữa nó còn trở thành phương tiện quảng bá thương hiệu cho các danh nghiệp một cách hiệu quả nhất trong suốt một năm.

Dịch vụ in ấn Lebrand có rất nhiều mẫu mã lịch tết ấn tượng. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp bạn có một mẫu lịch tết ưng ý nhất.

In lịch tết món quà ý nghĩa cuối năm
Với dịch vụ thiết kế lịchin lịch Tết chuyên nghiệp chúng tôi sẽ cùng các bạn tạo nên một món quà Tết nhiều ý nghĩa. Với nhiều thể loại như: lịch treo tường, lịch để bàn, bìa lịch block, lịch xếp, … Và cả những loại lịch độc đáo theo ý tưởng của riêng bạn.
Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều mẫu lịch phôi với đa dạng các hình ảnh, đầy đủ các thể loại hình ảnh như: lịch hoa lá, phong cảnh, tranh vẽ, người mẫu, spa,… với nhiều dạng lịch phôi như: lịch bàn, lịch treo tường, lịch block …
Mô hình làm việc:
  • Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin yêu cầu như: loại lịch – Số lượng ……
  • Chúng tôi sẽ báo giá chuẩn nhất cho quý khách hàng dựa vào số màu quý khách yêu cầu

Khi quý đồng ý về giá chúng tôi sẽ có nhân viên tới tận nơi để quý khách hàng chọn mẫu mã trên catalogue .”Kính chúc Quý khách hàng một năm mới An Khang Thịnh Vượng

Bài viết khác