Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Hình ảnh nhận diện độc đáo của Gạo Tâm Việt

Dưới đây là hình ảnh toàn bộ nhận diện thương hiệu độc đáo của thương hiệu Gạo Tâm Việt do một bạn sinh viên thiết kế. Hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Thương hiệu: Gạo Tâm Việt
Tác giả: Tuyết Nhi – Đại học Tôn Đức Thắng

Bộ nhận diện này được đánh giá khá cao bởi sự chỉn chu và đầu tư nhiều công sức của tác giả. Bộ nhận diện là tác phẩm đồ án tốt nghiệp của sinh viên Tuyết Nhi thuộc trường Đại học Tôn Đức Thắng. Bộ sản phẩm thiết kế thương hiệu ấn tượng này đã giúp Nhi trở thành thủ khoa chuyên ngành Thiết kế Đồ hoạ năm nay.

Gạo Tâm Việt là một thương hiệu gạo được sản xuất và canh tác theo phương thức truyền thống từ ngàn đời nay. Vì thế, đây một thương hiệu mang đậm nét truyền thống. Nắm bắt được đặc trưng này, tác giả đã khéo léo lồng ghép sự truyền thống này vào hình ảnh và câu chuyện thương hiệu bên trong bộ thiết kế.

Hình ảnh nhận diện độc đáo của Gạo Tâm Việt

Bộ nhận diện thương hiệu đã thể hiện rất tốt tính thương hiệu cũng như hình ảnh rất giàu ý nghĩa. Đồng thời những câu chuyện thương hiệu cũng được lồng ghép vào hết sức khéo léo và giàu ý nghĩa.

Tác giả đã mang đến hình ảnh nhận diện thương hiệu gạo này đậm chất Việt Nam. Mỗi hình ảnh chi tiết trong thiết kế đều mang ý nghĩa sâu xa và hướng về hồn dân tộc. Tác phẩm được thiết kế hết sức chỉn chu và bắt mắt.

Hình ảnh nhận diện độc đáo của Gạo Tâm Việt

Bên cạnh đó, chất liệu in của các sản phẩm in ấn trong bản thiết kế như name card hay túi giấy đều được tác giả chăm chút sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường. Hãy cùng Lebrand ngắm những hình ảnh hết sức độc đáo của Tuyết Nhi nhé.

Hình ảnh nhận diện độc đáo của Gạo Tâm ViệtHình ảnh nhận diện độc đáo của Gạo Tâm Việt Hình ảnh nhận diện độc đáo của Gạo Tâm Việt Hình ảnh nhận diện độc đáo của Gạo Tâm Việt Hình ảnh nhận diện độc đáo của Gạo Tâm Việt Hình ảnh nhận diện độc đáo của Gạo Tâm Việt Hình ảnh nhận diện độc đáo của Gạo Tâm Việt Hình ảnh nhận diện độc đáo của Gạo Tâm Việt Hình ảnh nhận diện độc đáo của Gạo Tâm Việt Hình ảnh nhận diện độc đáo của Gạo Tâm Việt Hình ảnh nhận diện độc đáo của Gạo Tâm Việt Hình ảnh nhận diện độc đáo của Gạo Tâm Việt Hình ảnh nhận diện độc đáo của Gạo Tâm Việt Hình ảnh nhận diện độc đáo của Gạo Tâm Việt Hình ảnh nhận diện độc đáo của Gạo Tâm Việt Hình ảnh nhận diện độc đáo của Gạo Tâm Việt Hình ảnh nhận diện độc đáo của Gạo Tâm Việt Hình ảnh nhận diện độc đáo của Gạo Tâm Việt Hình ảnh nhận diện độc đáo của Gạo Tâm Việt Hình ảnh nhận diện độc đáo của Gạo Tâm Việt Hình ảnh nhận diện độc đáo của Gạo Tâm Việt Hình ảnh nhận diện độc đáo của Gạo Tâm Việt Hình ảnh nhận diện độc đáo của Gạo Tâm Việt

 

Bài viết khác