Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Logo Google ấn tượng trong màu sắc Gradient

Gradient là xu hướng thiết kế gần đây, nhiều nhà thiết kế đã “nghịch” logo Google dưới màu sắc Gradient và kết quả thu được hết sức bất ngờ. Cùng xem nhé.

Trong máy tính đồ hoạ, màu Gradient là một bộ các màu được sắp xếp theo thứ tự tuyến tính. Nó chỉ định một loạt các màu phụ thuộc vào vị trí, thường được dùng để lấp đầy một vùng không gian nhất định.

Gradient có hai chế độ màu là :

  • Axial gradients: màu Gradient theo trục được xác định bởi 2 điểm và một màu sắc tại mỗi điểm.
  • Radial gradients: màu Gradient xuyên tâm được chỉ định như một vòng tròn có một màu ở cạnh và một màu ở trung tâm.

Gradient đang là xu hướng màu sắc được nhiều nhà thiết kế ưa chuộng. Hiện tại chúng ta có thể thấy phong cách màu này ở khắp mọi nơi như ứng dụng trên điện thoại, Facebook, Skype…Điểm lợi nhất của Gradient là không gây nhàm chán trong khi rất dễ phối màu.

Logo Google ấn tượng trong màu sắc Gradient

Nhiều nhà thiết kế đã “nghịch” hình ảnh biểu tượng của Google dưới phong cách màu Gradient độc đáo. Biểu tượng G đầy màu sắc của Google được xem là một trong những biểu tượng truyền cảm hứng cho nhiều nhà thiết kế. Chính vì thế, chữ G đã được đưa vào hệ thống Gradient để tạo ra những hiệu ứng mới lạ.

Bản thiết kế độc đáo này do nhà thiết kế và kỹ sư số của Moe Slah tại Alexandria, Ai Cập tạo ra. Tác giả đã mang đến sự thay đổi đáng kể cho bản thiết kế logo gốc của Google. Các phân đoạn trên chữ G được xác định rõ ràng hơn của màu đỏ, màu sắc pha trộn vào nhau để tạo thành một dãy quang phổ liền mạch.

Logo Google ấn tượng trong màu sắc Gradient

Nhằm tạo ra cảm xúc hiệu ứng cao nhất cho bản thiết kế logo “mới”, tác giả cũng đã tạo ra một bản thiết kế giao diện người dùng mới cho hình ảnh độc đáo này. Cùng Lebrand chiêm ngưỡng nhé.

Logo Google ấn tượng trong màu sắc Gradient Logo Google ấn tượng trong màu sắc Gradient Logo Google ấn tượng trong màu sắc Gradient Logo Google ấn tượng trong màu sắc Gradient Logo Google ấn tượng trong màu sắc Gradient Logo Google ấn tượng trong màu sắc Gradient

Ảnh: designervn.net

Address

195 Phan Văn Hân, Phường 17
Quận Bình Thạnh, TP HCM