Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Mẫu thiết kế bao bì hộp giấy thực phẩm đẹp từ ROCCA

Thiết kế bao bì hộp giấy đang là xu hướng – sử dụng chất liệu phân hủy được thay thế nhựa. Đặc biệt, thiết kế bao bì thực phẩm rất chuộng chất liệu giấy.

Mẫu thiết kế bao bì hộp giấy thực phẩm đẹp từ ROCCA

Những quy luật giúp thiết kế bao bì hộp giấy hiệu quả

Nắm vững các quy luật giúp thiết kế bao bì hộp giấy sẽ đảm bảo được sản phẩm thiết kế đạt chuẩn mực, chiếm được thiện cảm của khách hàng.

Đơn giản, rõ ràng

Hầu hết các thiết kế bao bì sản phẩm được trưng bày tại kệ tại siêu thị, cửa hàng… có lợi thế hơn sản phẩm bán online là có thể cung cấp cho người tiêu dùng nhiều thông tin về sản phẩm bên trong hơn. Đặc biệt, đối với những sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng, thông tin càng chi tiết càng khiến người tiêu dùng yên tâm lựa chọn.

Mẫu thiết kế bao bì hộp giấy thực phẩm đẹp từ ROCCA

>> Xem thêm: Phong cách thiết kế bao bì sản phẩm thu hút khách hàng 2020

Nếu bạn thiết kế bao bì hộp giấy cho thực phẩm thì đừng quên chi tiết và chuẩn hóa nội dung về nguồn gốc, thành phần, giá trị dinh dưỡng, cách sử dụng – bảo quản… nhé. Đồng thời, hãy thể hiện những thông tin này trên một nền thiết kế thật sạch sẽ và đơn giản để sản phẩm trông “an toàn” nhất có thể nhé. Với phần lớn khách hàng ngày nay, chất liệu giấy cùng thiết kế trông sạch sẽ sẽ tạo thiện cảm tốt hơn.

Trung thực

Đã qua thời kỳ “hình ảnh trên bao bì chỉ mang tính chất minh họa” rồi bạn nhé. Trong ngành thực phẩm ngày nay, một mẫu bao bì vỏ hộp có hình minh họa quá khác biệt với sản phẩm thật bên trong sẽ rất dễ bị khách hàng “ghét”. Không ai thích cảm giác mình bị lừa khi mua một sản phẩm nào đó đâu bạn nhé.

Mẫu thiết kế bao bì hộp giấy thực phẩm đẹp từ ROCCA

Hiệu ứng quầy hàng

Sản phẩm của một nhãn hàng sẽ xuất hiện cùng nhau trên kệ hàng, thường được xếp thành nhiều cột ngang và cột dọc trên kệ hàng để tạo ra hiệu ứng bắt mắt người tiêu dùng. Nếu muốn tạo nên một quầy hàng đẹp mắt, thu hút, bạn hãy nghĩ đến những thiết kế bao bì nhãn mác có thể hỗ trợ lẫn nhau, tương phản hay bổ sung cho nhau về mặt ấn tượng thị giác.

>> Xem thêm: Thiết kế bao bì thu hút với những ý tưởng mới

Khả năng mở rộng

Có một thực tế là ngày nay hiếm dòng sản phẩm thực phẩm nào chỉ có một hương vị, một mẫu mã duy nhất. Một thiết kế bao bì hộp giấy có thể ứng dụng, chuyển hóa thành các thiết kế tương tự, theo cùng một style, cùng một cách thể hiện cho các phiên bản liên quan đến nhau sẽ giúp khách hàng dễ nhận diện hơn.

Mẫu thiết kế bao bì hộp giấy thực phẩm đẹp từ ROCCA

Thực tế

Và cuối cùng, thông thường giấy sẽ được dùng cho các bao bì bên ngoài, túi cầm tay, vỏ hộp, hay dành cho sản phẩm cỡ nhỏ. Vì thế khi thiết kế bao bì vỏ hộp bằng giấy, bạn hãy nghĩ đến khả năng sử dụng của nó bạn nhé. Một thiết kế bao bì đẹp mắt có thể thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Còn một thiết kế bao bì hữu dụng có thể làm cho khách hàng ưa thích thương hiệu của bạn hơn đấy.

Mẫu thiết kế bao bì hộp giấy thực phẩm đẹp từ ROCCA

Tiệm bánh ngọt ROCCA luôn muốn gắn mình với những điều không giới hạn, về cả màu sắc, mùi thơm và hương vị thực phẩm. Hai người chủ của ROCCA không ngừng tìm và thử nghiệm các nguyên liệu phù hợp nhất để chế biến, trình bày theo cách tuyệt hảo hơn nữa. Có thể nói sản phẩm bánh ngọt của tiệm là sự kết hợp giữa ẩm thực tráng miệng Pháp và nghệ thuật sáng tạo.

Mẫu thiết kế bao bì hộp giấy thực phẩm đẹp từ ROCCA

>> Xem thêm: Mẫu thiết kế bao bì rượu hồng Midi Apéritifs lãng mạn

Nhằm mang đến cho khách hàng của mình trải nghiệm độc đáo về thị giác và hương vị, ROCCA đã tìm kiếm thiết kế bao bì hộp bánh quà tặng độc đáo dành riêng cho dịp Trung Thu. Với phong cách hiện đại và tinh giản, hình minh hoạ thể hiện truyền thống uống trà ăn bánh và hoạ tiết ô cửa, mẫu thiết kế bao bì hộp giấy bánh trung thu của ROCCA là sự cân bằng giữa quá khứ và hiện tại.

Mẫu thiết kế bao bì hộp giấy thực phẩm đẹp từ ROCCA

Màu sắc nhã nhặn, thiết kế tinh tế và chất liệu giấy cao cấp hài hòa đã làm nên những chiếc hộp bánh trung thu bằng giấy ROCCA tuyệt vời khiến người tặng và người nhận đều cảm thấy tự hào.

Ảnh: idesign

Address

195 Phan Văn Hân, Phường 17
Quận Bình Thạnh, TP HCM