Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Thiết kế bao bì thu hút với những ý tưởng mới

Đừng mãi chạy theo xu hướng hay chỉ đi hoài một lối mòn quá quen thuộc. Hãy chinh phục khách hàng của bạn bằng những ý tưởng thiết kế bao bì nhãn mác mới.

>> Xem thêm: Phong cách thiết kế bao bì sản phẩm thu hút khách hàng 2020

Tạo ra một thiết kế bao bì vừa bắt mắt vừa phù hợp với sản phẩm và nổi bật trên các kệ hàng là một thách thức thực sự với những nhà thiết kế. Các nhà thiết kế và thương hiệu phải liên tục nghĩ đến ý tưởng mới để làm mới hình ảnh bao bì nhãn mác của mình. Một bao bì mới sẽ thu hút khách hàng, một ý tưởng thiết kế mới sẽ mang đến nhiều hiệu ứng bất ngờ đấy. Nếu bạn không nghĩ ra cái gì mới, thì hãy tham khảo những điều mới mẻ mà người khác đã thử nhé.

Thiết kế bao bì thu hút với những ý tưởng mới

Who Gives a Crap

Garbett đã tạo ra các hình minh họa cho hộp giấy vệ sinh bản đặc biệt của Who Gives a Crap – công ty Úc sản xuất khăn giấy, khăn giấy và giấy vệ sinh thân thiện với môi trường. Ý tưởng được lấy cảm hứng từ những cuốn sách tô màu xếp chồng lên nhau theo những cách khác nhau để tạo ra các nhân vật mới của trẻ em.

>> Xem thêm: Những màu sắc giúp thiết kế bao bì 2019 hút khách

Thiết kế bao bì thu hút với những ý tưởng mới

Halo

Bao bì vỏ lon của Halo nổi bật, tràn đầy năng lượng với màu sắc và hình dạng sáng tạo.

Thiết kế bao bì thu hút với những ý tưởng mới

Juice Society

Bạn thấy không, thiết kế bao bì nhãn mác của Juice Society vẫn tối giản nhưng sang trọng và độc đáo hơn rất nhiều đấy.

Thiết kế bao bì thu hút với những ý tưởng mới

Artisan

Bằng việc sử dụng nền màu đơn sắc, nền màu tối và nền màu chuyện tiếp, thương hiệu đã có những chiếc vỏ chai thật sự khác biệt, dễ nhìn, dễ hiểu và dễ nhớ.

Thiết kế bao bì thu hút với những ý tưởng mới

CS light bulbs

Mẫu bao bì của CS light bulbs được thiết kế bởi Angelina Pischikova. Nhà thiết kế đã sử dụng hình minh họa là bản vẽ chi tiết của côn trùng với phần thân là bóng đèn đèn được ghép tùy thuộc vào hình dạng và kích thước của chúng.

Bạn muốn chinh phục khách hàng của mình bằng mẫu thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm ấn tượng trên kệ hàng? Hãy liên hệ để Lebrand tư vấn và thực hiện giải pháp hiệu quả nhất cùng bạn nhé

Address

195 Phan Văn Hân, Phường 17
Quận Bình Thạnh, TP HCM