Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Top những font chữ Art Deco cho thiết kế thương hiệu phong cách cổ điển

Nếu bạn muốn hình ảnh thiết kế thương hiệu theo phong cách cổ điển thì nên chọn font chữ phù hợp. Font chữ Art Deco tạo nên chất cổ điện hiệu quả đấy.

>> Xem thêm: Làm sao để chọn font chữ phù hợp với thiết kế logo thương hiệu?

Phong cách Art Deco đã được giới sáng tạo biết đến từ rất lâu trước đây. Năm 2020, phong cách này được ưa chuộng nhiều hơn và đang trở thành xu hướng sáng tạo hàng đầu. Font chữ Art Deco là công cụ tuyệt vời để bạn tạo nên cái nhìn cổ điển cho các thiết kế hình ảnh nhận diện thương hiệu, thiết kế quảng cáo truyền thông của mình.

>> Xem thêm: Giới thiệu font chữ Optician Sans

Bây giờ, Lebrand sẽ giới thiệu đến bạn 15 phông chữ Art Deco miễn phí mà đội ngũ thiết kế sưu tầm được bạn nhé.

Top những font chữ Art Deco cho thiết kế thương hiệu phong cách cổ điển Top những font chữ Art Deco cho thiết kế thương hiệu phong cách cổ điển Top những font chữ Art Deco cho thiết kế thương hiệu phong cách cổ điển Top những font chữ Art Deco cho thiết kế thương hiệu phong cách cổ điển Top những font chữ Art Deco cho thiết kế thương hiệu phong cách cổ điển Top những font chữ Art Deco cho thiết kế thương hiệu phong cách cổ điển Top những font chữ Art Deco cho thiết kế thương hiệu phong cách cổ điển Top những font chữ Art Deco cho thiết kế thương hiệu phong cách cổ điển Top những font chữ Art Deco cho thiết kế thương hiệu phong cách cổ điển Top những font chữ Art Deco cho thiết kế thương hiệu phong cách cổ điển Top những font chữ Art Deco cho thiết kế thương hiệu phong cách cổ điển Top những font chữ Art Deco cho thiết kế thương hiệu phong cách cổ điển Top những font chữ Art Deco cho thiết kế thương hiệu phong cách cổ điển Top những font chữ Art Deco cho thiết kế thương hiệu phong cách cổ điển Top những font chữ Art Deco cho thiết kế thương hiệu phong cách cổ điển

Bạn ấn tượng với font chữ nào? Nếu muốn biết các phông chữ này có phù hợp với định vị và hệ thống nhận diện thương hiệu của bạn hay không, hãy liên hệ Lebrand để được tư vấn nhanh chóng bạn nhé.

Nếu bạn muốn tìm kiếm thêm những gợi ý về phông chữ, hình ảnh, màu sắc… bạn có thể tham khảo các bài viết hữu ích của Lebrand tại www.lebrand.vn bạn nhé. Chúc bạn sớm tìm được hình ảnh thật phù hợp cho thương hiệu của mình nhé.

Address

195 Phan Văn Hân, Phường 17
Quận Bình Thạnh, TP HCM