Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Gợi ý bảng màu phối thiết kế quảng cáo mùa thu

Màu sắc chủ đạo trong thiết kế quảng cáo phụ thuộc vào màu nhận diện thương hiệu. Tuy nhiên, màu xu hướng sẽ tạo sức hấp dẫn cho các thiết kế quảng cáo.

Các chiến dịch quảng cáo thường được lên ý tưởng với một tông màu chủ đạo xuyên suốt. Tông màu này dĩ nhiên phải gắn liền với màu sắc nhận diện của thương hiệu. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể làm mới bảng màu, tăng sức hấp dẫn cho các hình ảnh thiết kế bằng bảng màu xu hướng. Đó là lý do mỗi năm, mỗi mùa các nhà thiết kế vẫn luôn cập nhật xu hướng màu sắc mới cho thiết kế.

>> Xem thêm: Những nguyên tắc phối màu cơ bản trong thiết kế thương hiệu

Vậy mùa thu này bạn đã có ý tưởng thiết kế quảng cáo của mình chưa? Hãy khám phá bảng màu tuyệt vời dưới đây để tìm thêm nguồn cảm hứng, thổi vào những hình ảnh thiết kế quảng cáo, thiết kế thương hiệu của mình luồng gió mới mẻ, hấp dẫn thị giác hơn.

Gợi ý bảng màu phối thiết kế quảng cáo mùa thu Gợi ý bảng màu phối thiết kế quảng cáo mùa thu Gợi ý bảng màu phối thiết kế quảng cáo mùa thu Gợi ý bảng màu phối thiết kế quảng cáo mùa thu Gợi ý bảng màu phối thiết kế quảng cáo mùa thu Gợi ý bảng màu phối thiết kế quảng cáo mùa thu Gợi ý bảng màu phối thiết kế quảng cáo mùa thu Gợi ý bảng màu phối thiết kế quảng cáo mùa thu Gợi ý bảng màu phối thiết kế quảng cáo mùa thu

Mỗi màu sắc đều có ngôn ngữ riêng. Chúng ta đã bàn nhiều về ý nghĩa màu sắc trong thiết kế, bánh xe màu, các phối màu trong thiết kế thương hiệu. Chúng ta cũng có những nguyên tắc cụ thể để sử dụng và phối màu thiết kế. Bạn có thể tìm hiểu thêm qua các bài viết khác tại www.lebrand.vn. Nhìn chung, khi tạo bảng màu cho các thiết kế thương hiệu, bạn phải nhớ đến từ khóa “hài hòa”. Bảng màu bạn sử dụng cần hài hòa với ngữ cảnh, nội dung thông điệp truyền tải và phong cách – bản sắc thương hiệu.

Hãy để các chuyên gia thiết kế quảng cáo, thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp như Lebrand tư vấn cho bạn bảng màu ấn tượng nhất cho dự án truyền thông mùa thu này.

Bài viết khác