Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Mẫu thiết kế bao bì thực phẩm vui mắt

Thiết kế bao bì vỏ hộp sữa thường không cuốn hút trẻ nhỏ bằng các món bánh kẹo khác trên kệ hàng. Vậy mẫu thiết kế bao bì hộp sữa bắt mắt hơn sẽ thế nào?

Trước nay, các nhà sản xuất sữa thường chú trọng vào nhóm khách hàng là phụ huynh hơn là trẻ em. Các thiết kế bao bì sữa thường không bắt mắt trẻ nhỏ bằng những sản phẩm bánh kẹo, thức uống khác tại kệ hàng siêu thị. Điều này cũng đúng thôi vì sữa là thức uống dinh dưỡng quan trọng mà bố mẹ thường phải chọn lựa kỹ trước khi chọn mua cho con mình chứ không phải là sản phẩm có thể tùy tiện mua theo sở thích khó nắm bắt của các bé.

>> Xem thêm: Những mẹo thiết kế bao bì thực phẩm “mê hoặc” khách hàng

Tuy nhiên, trong thực tế nhiều phụ huynh gặp vấn đề khó khăn cho trẻ uống sữa được cũng bởi lý do này. Vậy tại sao chúng ta không nghĩ đến việc sử dụng thiết kế bao bì sản phẩm thú vị, vui nhộn để tạo sức hút với trẻ, để việc uống sữa trở thành niềm vui mỗi ngày của các bé. Và Vera Zvereva đã quyết định thiết kế bao bì vỏ hộp sữa của mình độc đáo và thu hút hơn với mèo xanh đáng yêu ở nhiều tư thế khác nhau trên mỗi hộp sữa.

Mẫu thiết kế bao bì thực phẩm vui mắt

Thiết kế bao bì sữa Vera Zvereva mới có hình một chú mèo xanh đáng yêu với đôi mắt mở to được minh họa bằng nhiều tư thế vui tươi khác nhau.

Mẫu thiết kế bao bì thực phẩm vui mắt

Hình chú mèo minh họa “di chuyển” từ mặt này sang mặt kia của hộp sữa tạo ra nhiều tùy chọn trưng bày trên kệ hàng. Ngay cả mã vạch trên hộp cũng có hình dạng giống như đầu của chú mèo.

Mẫu thiết kế bao bì thực phẩm vui mắt

Chú mèo nhìn người tiêu dùng một cách thích thú, nó chơi với một sợi dây với vẻ ngoài vô cùng đáng yêu thế này thì cả trẻ nhỏ và người lớn đều khó có thể rời mắt, từ chối mang các chú “mèo sữa” này về nhà.

Mẫu thiết kế bao bì thực phẩm vui mắt

Rõ ràng thiết kế bao bì thực phẩm càng ngày càng khắt khe hơn, nhiều tiêu chí hơn. Một sản phẩm đôi khi được mua chỉ vì có vẻ ngoài ấn tượng. Bao bì sản phẩm không những phải đảm bảo tính thông tin, tính năng vốn có, mà còn phải đáp ứng thị hiếu thẩm mỹ của khách hàng mục tiêu, thậm chí là cả nhóm khách hàng tiềm năng.Mẫu thiết kế bao bì thực phẩm vui mắt

Vậy sản phẩm của bạn đã có một vẻ ngoài thu hút chưa? Liên hệ ngay với Lebrand để sở hữu thiết kế bao bì sản phẩm tuyệt vời, góp phần tích cực vào hiệu quả bán hàng thiết thực nhé.

 

Bài viết khác