Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

[Độc nhất] Xoắn cùng thiết kế bao bì nước ngọt Fanta

Fanta và công ty mẹ là Coca-Cola cùng các nhà thiết kế ở DrinkWorks đã cùng nhau đưa ra một ý tưởng thiết kế bao bì mang tính đột phá – thiết kế vỏ chai hình xoắn ốc.

[Độc nhất] Xoắn cùng thiết kế bao bì nước ngọt Fanta

Nhà thiết kế ở DrinkWorks (Anh) cùng Coca-Cola đã sáng tạo ra hình dáng mới của chai nước ngọt Fanta theo dạng xoắn ốc để làm nổi bật sự tươi mới, trẻ trung và năng động.

>> Xem thêm: Làm sao để thiết kế bao bì mỹ phẩm “cưa đổ nàng”

Leyton Hardwick, creative director của DrinkWorks chia sẻ: “Chúng tôi bắt đầu dự án này dựa vào cách mà người dùng tương tác với sản phẩm. Chúng tôi để những người trẻ tình nguyện vào trong một căn phòng kín, cho họ những quả cam, dụng cụ chạm khắc, nhựa, đất nặn, bút, giấy, rồi bảo họ hãy tự do sáng tạo với những đồ vật đã được cung cấp. Quan sát mọi người thực hiện khiến chúng tôi có được ý tưởng điên rồ này.”

[Độc nhất] Xoắn cùng thiết kế bao bì nước ngọt Fanta

Và Fanta cùng đội ngũ sáng tạo đã hiện thức hóa những ý tưởng ấy ngay lập tức. Kết quả là mẫu chai xoắn ốc hoàn toàn mới của nước ngọt hương cam Fanta đã được bán ở Anh, Ý, Ba Lan, Malta, Serbia, Phần Lan và Rumani. Đồng thời hãng cũng cho biết đang có kế hoạch mở rộng sản xuất mẫu thiết kế bao bì độc đáo này trên toàn cầu.

Ảnh: RGB

 

Bài viết khác