Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Cảm hứng thiết kế từ những chiếc ly – tách

Nếu bạn đang thực hiện thiết kế thương hiệu hay thiết kế một sản phẩm in ấn nào đó cho một thương hiệu cà phê, trà,… thì những hình ảnh tách – ly dưới đây có thể là gợi ý, nguồn cảm hứng hay hình ảnh mà đang cần cho thiết kế của mình đấy. Cùng Lebrand tham khảo nhé.

Thiết kế không chỉ là công việc trình bày ý tưởng của mình, mà nhà thiết kế còn cần phải xem và cảm nhận các thiết kế sẽ trông như thế nào ngoài đời thực. Điều này hoàn toàn đúng với những thiết kế cho thương hiệu cà phê, trà hay các loại thức uống. Bộ Mockup dưới đây sẽ giúp bạn sẽ dàng thể hiện điều đó ngay trong bản thiết kế của mình.

Bằng nhiều định dạng khác nhau và độ phân giải rất lớn, những hình ảnh này có thể cho bạn cái nhìn chính xác và chi tiết hơn về những chiếc cốc, ly và thậm chí là món đồ uống có trong ly. Điều này sẽ giúp bạn hình dung rõ ràng hơn về hình ảnh ly – cốc mà bạn đang muốn thể hiện trong bản thiết kế của mình. Nếu muốn tìm kiếm nguồn cảm hứng hay cảm xúc xung quanh những chiếc ly – tách, thì bạn cũng có thể tham khảo các hình ảnh dưới đây đấy.

Đồng thời, với nhiều góc độ và màu sắc khác nhau, bạn có thể xem các hình ảnh dưới đây là gợi ý tuyệt vời cho một góc thiết kế hoàn toàn mới, cũng là chiếc ly đấy, nhưng nếu bạn có một góc đặt khác thì bản thiết kế của bạn sẽ rất khác đấy.

Cảm hứng thiết kế từ những chiếc ly – tách Cảm hứng thiết kế từ những chiếc ly – tách Cảm hứng thiết kế từ những chiếc ly – tách Cảm hứng thiết kế từ những chiếc ly – tách Cảm hứng thiết kế từ những chiếc ly – tách Cảm hứng thiết kế từ những chiếc ly – tách Cảm hứng thiết kế từ những chiếc ly – tách Cảm hứng thiết kế từ những chiếc ly – tách Cảm hứng thiết kế từ những chiếc ly – tách Cảm hứng thiết kế từ những chiếc ly – tách Cảm hứng thiết kế từ những chiếc ly – tách Cảm hứng thiết kế từ những chiếc ly – tách Cảm hứng thiết kế từ những chiếc ly – tách Cảm hứng thiết kế từ những chiếc ly – tách Cảm hứng thiết kế từ những chiếc ly – tách

Ảnh: rgb.vn

Bài viết khác