Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Bộ nhận dạng thương hiệu vui nhộn và trừu tượng của nhà hàng Elly’s

Nhà hàng sang trọng thường chọn phong cách tối giản thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu. Tuy nhiên bộ nhận dạng nhà hàng Elly’s thì vui nhộn và trừu tượng.

>> Xem thêm: Xây dựng thương hiệu và thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

Elly’s là một nhà hàng cao cấp tại thành phố Mexico. Với mong muốn sở hữu thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu minh họa thời thơ ấu, tạo trải nghiệm ẩm thực đặc biệt cho thực khách, nhà hàng chủ trương tạo nên sự tương phản giữa typography tái lập theo phong cách thập niên 30 cùng với những chi tiết vẽ tay ngộ nghĩnh. Kết quả là bộ nhận diện được ra đời với những hình ảnh vui nhộn nhưng không kém phần sắc sảo.

Bộ nhận dạng thương hiệu vui nhộn và trừu tượng của nhà hàng Elly’s

Bộ thiết kế được cân bằng giữa những nét ngô nghê với sự tinh tế trong chính tinh thần thương hiệu. Các hình ảnh minh họa được lấy ý tưởng từ tuổi thơ của Elly (đầu bếp của nhà hàng). Việc trừu tượng hóa các hình ảnh ký ức đã giúp bộ thiết kế vui nhộn và tinh nghịch hơn rất nhiều.

>> Xem thêm: Khám phá bộ nhận diện thương hiệu của cửa hàng thịt Dulwich Butchery

Nhóm thiết kế sáng tạo đã khéo léo sử dụng typeface serif với chi tiết đương đại cho các thiết kế in ấn nhằm cân bằng với chữ viết thường cũng để gợi nhắc đến các yếu tố đồ họa vui nhộn được thêm thắt vào. Tất cả chi tiết hòa quyện với nhau tạo nên một bộ nhận dạng thương hiệu nhà hàng Elly’s đầy hoài cổ nhưng vẫn ấn tượng bởi nét hiện đại.

Bộ nhận dạng thương hiệu vui nhộn và trừu tượng của nhà hàng Elly’s

Hãy cùng xem chi tiết hơn thành phần thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu độc đáo của nhà hàng cao cấp Elly’s bạn nhé.

Bộ nhận dạng thương hiệu vui nhộn và trừu tượng của nhà hàng Elly’sBộ nhận dạng thương hiệu vui nhộn và trừu tượng của nhà hàng Elly’sBộ nhận dạng thương hiệu vui nhộn và trừu tượng của nhà hàng Elly’s Bộ nhận dạng thương hiệu vui nhộn và trừu tượng của nhà hàng Elly’s Bộ nhận dạng thương hiệu vui nhộn và trừu tượng của nhà hàng Elly’s Bộ nhận dạng thương hiệu vui nhộn và trừu tượng của nhà hàng Elly’s Bộ nhận dạng thương hiệu vui nhộn và trừu tượng của nhà hàng Elly’s Bộ nhận dạng thương hiệu vui nhộn và trừu tượng của nhà hàng Elly’s Bộ nhận dạng thương hiệu vui nhộn và trừu tượng của nhà hàng Elly’s Bộ nhận dạng thương hiệu vui nhộn và trừu tượng của nhà hàng Elly’s

Đừng quên cập nhật thêm nhiều ý tưởng sáng tạo hình ảnh nhận diện thương hiệu tuyệt vời cùng Lebrand mỗi ngày bạn nhé.

Address

195 Phan Văn Hân, Phường 17
Quận Bình Thạnh, TP HCM