Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Khám phá bộ nhận diện thương hiệu của cửa hàng thịt Dulwich Butchery

Cùng Lebrand khám phá bộ nhận diện thương hiệu vô cùng sáng tạo của cửa hàng thịt Dulwich Butchery – một cửa hàng thịt tại vùng Randwick bạn nhé.

Dulwich Butchery là bộ mặt mới đại diện cho những đặc trưng của một cửa hàng thịt “thứ thiệt” của vùng Adelaide. Bộ nhận diện này tập trung vào tay nghề và chất lượng, Dulwich Butchery tiếp tục là nhà vô địch của câu nói in trên cửa – “chất lượng truyền thống và dịch vụ tuyệt vời“.
Bộ nhận diện ấn tượng của thương hiệu thực phẩm Dulwich Butchery là sản phẩm từ sự kết hợp của The Colour Club thiết kế thương hiệu cho Dulwich Butchery, một cửa hàng thịt tại vùng Randwick.

Khám phá bộ nhận diện thương hiệu của cửa hàng thịt Dulwich Butchery

The Colour Club phát triển bộ nhận diện thương hiệu sáng tạo này mang theo làn gió mới của phong cách cửa hàng thịt với dịch vụ lâu đời. Các sản phẩm in ấn, kỹ thuật số và biển hiệu đều thể hiện hoạ tiết chất liệu từ quá trình làm nghề của người chặt thịt, trong khi phần typography vinh danh những giá trị xưa của lịch sử toà nhà. Sản phẩm của sửa hàng được gói trong giấy đặt làm riêng và dán lại bằng sticker in nổi mạ vàng.

The Colour Club là một studio sáng tạo, toạ lạc tại thành phố cảng Sydney, Úc. The Colour Club làm việc với phương thức linh động, họ giúp các thương hiệu gặt hái được vẻ đặc sắc nổi bật qua thiết kế. Với lối suy nghĩ chiến lược, cách tiếp cận hợp tác và tinh thần yêu nghề, The Colour Club đưa ra những giải pháp thiết kế cho khách hàng lớn và nhỏ.

Khám phá bộ nhận diện thương hiệu của cửa hàng thịt Dulwich Butchery Khám phá bộ nhận diện thương hiệu của cửa hàng thịt Dulwich Butchery Khám phá bộ nhận diện thương hiệu của cửa hàng thịt Dulwich Butchery Khám phá bộ nhận diện thương hiệu của cửa hàng thịt Dulwich Butchery Khám phá bộ nhận diện thương hiệu của cửa hàng thịt Dulwich Butchery Khám phá bộ nhận diện thương hiệu của cửa hàng thịt Dulwich Butchery Khám phá bộ nhận diện thương hiệu của cửa hàng thịt Dulwich Butchery

>>Xem thêm: Khám phá bộ nhận diện thương hiệu mộc mạc của Shepher’s Provisions

Nguồn: idesign

Bài viết khác