Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Top 10 mẫu thiết kế danh thiếp sáng tạo nhất mọi thời đại (P.1)

Danh thiếp là công cụ tiếp thị mạnh mẽ, chuyên nghiệp. Bởi thế nhiều doanh nghiệp rất đầu tư sáng tạo cho mẫu thiết kế danh thiếp của mình.

Có ai đó đã nói: “Danh thiếp là khuôn mặt thứ hai của người làm kinh doanh”. Danh thiếp bề ngoài chỉ là một tờ giấy nhỏ, thế nhưng gây ấn tượng ban đầu như thế nào, tạo dựng hình ảnh cá nhân và thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp ra sao là phụ thuộc vào tấm danh thiếp bé nhỏ này đấy.

Top 10 mẫu thiết kế danh thiếp sáng tạo nhất mọi thời đại

Có nghĩa là danh thiếp – business card không chỉ đơn giản là một mẩu giấy nhỏ có ghi thông tin cá nhân và cách thức liên lạc của một ai đó.
Danh thiếp còn là một trong những công cụ tiếp thị mạnh mẽ, chuyên nghiệp và sáng tạo về bản thân và doanh nghiệp của bạn. Bởi thế nhiều doanh nghiệp rất đầu tư sáng tạo cho mẫu thiết kế danh thiếp của mình.

Dưới đây là 30 mẫu thiết kế danh thiếp sáng tạo và ấn tượng bậc nhất. Nếu bạn đang tìm ý tưởng cho mẫu thiết kế danh thiếp của mình thì đây có thể là gợi ý tuyệt vời cho bạn đấy.

1. Danh thiếp của công ty đồ chơi Lego

Không hổ danh là thương hiệu sáng tạo đồ chơi được ưa chuộng nhất thế giới, Lego luôn biết cách gây ấn tượng cho tất cả mọi người. Ngay cả những tấm danh thiếp của Lego cũng phải “độc nhất vô nhị” mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu nó.

Top 10 mẫu thiết kế danh thiếp sáng tạo nhất mọi thời đại

Đây là mẫu danh thiếp mà Lego ra mắt hàng loạt phiên bản nhí với đầy đủ thông tin cá nhân của mỗi nhân viên trong công ty. Điều đặc biệt là các nhân vật lego này có ngoại hình giống hệt như chủ nhân của chúng và có chức năng như một tấm danh thiếp truyền thống.

2. Danh thiếp công ty lữ hành Wanderlust Maps

Danh thiếp của công ty lữ hành Wanderlust Maps được biến hóa thành tấm bản đồ thu nhỏ này là thiết kế sáng tạo đỉnh cao của Rethink Communications. Ngoài dùng để giới thiệu bản thân, tấm danh thiếp này còn có công năng thật sự đấy. Với một tấm danh thiếp hữu ích như thế này thì hẳn ai cũng muốn lưu lại để sử dụng khi cần đúng không nào?

Top 10 mẫu thiết kế danh thiếp sáng tạo nhất mọi thời đại

3. Công ty cung cấp hạt giống

Thoạt nhìn tấm danh thiếp này cũng bình thường thôi đúng không? Nhưng thật ra nó có một tính năng rất thú vị khác đấy. Danh thiếp này có chứa những hạt giấy cây trồng và chỉ cần cắm xuống đất thì sẽ nảy mầm thành cây. Bất ngờ chưa?

Top 10 mẫu thiết kế danh thiếp sáng tạo nhất mọi thời đại

4. Công ty dịch vụ hồ bơi Schwimmer

Mẫu thiết kế danh thiếp của công ty cung cấp dịch vụ hồ bơi Schwimmer là một tờ giấy quỳ dùng để đo nồng độ pH của nước hồ bơi. Bạn chỉ cần nhúng tấm danh thiếp xuống nước, nếu giấy đổi màu thì đó là lúc họ cần sử dụng đến dịch vụ của công ty này. Vô cùng tiện lợi và sáng tạo đúng không?


5. Cửa hàng sửa xe đạp Broke Bike Alley

Đúng với lịnh vực kinh doanh, danh thiếp của cửa hàng sửa xe Broke Bike Alley là một miếng vá khẩn cấp và dụng cụ tháo ốc vít khi chẳng may xe bị sự cố.

Top 10 mẫu thiết kế danh thiếp sáng tạo nhất mọi thời đại

Còn tiếp

Ảnh: Sưu tầm

Address

195 Phan Văn Hân, Phường 17
Quận Bình Thạnh, TP HCM