Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Vì sao nên chọn công ty thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp?

Nếu bạn đang có ý định xây dựng hệ thống nhận diện chuyên nghiệp hơn cho công ty mình thì hãy chọn những công ty thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp.

Vì chỉ những công ty thiết kế chuyên nghiệp mới đủ “tầm và tâm” để tạo cho bạn một hình ảnh thật chuyên nghiệp trong mắt người tiêu dùng nói chung và khách hàng của bạn nói riêng.

Vì sao nên chọn công ty thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp?

Vai trò của bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Bộ nhận diện riêng, slogan ý nghĩa, thiết kế logo dễ nhớ và ấn tượng là tất cả những gì bạn cần trong bước đầu để khách hàng nhớ đến cái tên và hình ảnh đại diện thương hiệu của bạn. Bạn có biết không, hình ảnh nhận diện thương hiệu có thể mang đến cho doanh nghiệp của bạn nhiều giá trị hơn bạn nghĩ đấy.

  1. Những điều bạn muốn nói với khách hàng về thương hiệu của bạn: tính cách, lời cam kết đẳng cấp, quy mô, phân khúc,… tất cả chỉ có thể thể hiện hiệu quả nhất, đồng bộ nhất qua bộ nhận diện thương hiệu mà thôi.

Vì sao nên chọn công ty thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp?

  1. Khẳng định với khách hàng rằng “Đằng sau hình ảnh chuyên nghiệp kia là một công ty uy tín, vững chắc và chuyên nghiệp”.
  2. Khẳng định bản quyền, tránh bị đánh cắp bóp méo sai lệnh về những giá trị, thông điệp mà công ty xây dựng từ đầu, đồng thời tăng sức cạnh tranh của thương hiệu trên thị trường.
  3. Hình ảnh nhận diện nhất quán sẽ giúp các chiến lược truyền thống, quảng bá của bạn hiệu quả hơn, chí ít là về mặt nhận diện nó đã hiệu quả hơn rồi.
  4. Khi bạn muốn lấn sân ra thị trường nước ngoài thì hình ảnh nhận diện là điều không thể thiếu: khẳng định vị thế, chất lượng sản phẩm….

Vì sao nên chọn công ty thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp?

Những tiêu chí của một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Những công ty thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp cho rằng, một bộ nhận diện hiệu quả cần đáp ứng được những yếu tố bắt buộc này:

Vì sao nên chọn công ty thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp?

Sự thống nhất: Đã nói là “bộ” thì điều đầu tiên một công ty thiết kế nhận thương hiệu chuyên nghiệp phải đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn là tính nhất quán trong toàn bộ thiết kế. Một bộ nhận diện thương hiệu nhất quán, liên quan đến nhau và đặc biệt là có sự liên quan đến thông điệp chung của thương hiệu thì mới có thể hoàn thành những vai trò ở trên.

Sự khác biệt: Khi cạnh tranh trên thị trường, thương hiệu cần thể hiện được sự khác biệt cho mình như trả lời cho câu hỏi “tại sao khách hàng lại chọn thương hiệu A mà không phải thương hiệu B”.

Được ưa chuộng: Có không ít thương hiệu rơi vào lao đao khi thay đổi hình ảnh nhận diện thương hiệu. Bởi thực tế là dù bạn thiết kế bộ nhận diện chuyên nghiệp ra sao nhưng nó không được công chúng của mình đón nhận thì hoàn toàn vô nghĩa.

>> Xem ngay: Quy trình thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Vì sao nên chọn công ty thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp?

Tham khảo các dự án thiết kế nhận diện thương hiệu do Lebrand thực hiện để hiểu hơn về những tiêu chí này bạn nhé.

Trước tiên cần chọn công ty thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Trước khi nói đến việc bộ nhận diện của bạn như thế nào, đạt hiệu ra sao, thì điều đầu tiên bạn cần làm được là chọn một công ty thiết kế nhận diện chuyên nghiệp. Vì sao ư? Vì chỉ những công ty thiết kế này mới đảm bảo cho bạn một điều: tạo ra bản thiết kế nhận diện đi vào tâm trí khách hàng của bạn.

Vì sao nên chọn công ty thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp?

Như đã phân tích ở trên, bộ nhận diện chưa cần biết đẹp hay xấu, nhưng nó cần nhất quán, cần được ưa chuộng và khác biệt. Sự thật là để đảm bảo 3 tiêu chí này không hề dễ. Công ty thiết kế nhận diện phải trải qua các bước nghiên cứu về bản thân doanh nghiệp và tiếp cận với khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp rất kỹ lưỡng mới có thể làm được. Mà bạn biết rồi đấy, bước nghiên cứu này thường rất tốn thời gian và công sức. Đôi khi tại những công ty thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, quá trình nghiên cứu chiếm một nửa thời gian và ngân sách, nguồn lực của cả dự án.

Vì sao nên chọn công ty thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp?

Tại TP.HCM, Lebrand đang được đánh giá là một trong những đơn vị thiết kế nhận diện uy tín, chuyên nghiệp mà bạn có thể “chọn mặt gửi vàng” đấy. Quá trình thực hiện dự án nghiêm túc của đội ngũ đã luôn cho ra đời những sản phẩm thương hiệu chuyên nghiệp và hiệu quả. Rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước đã chọn Lebrand cho các thiết kế logo, branding của mình, tham khảo tại đây bạn nhé.

>> Xem thêm: Lebrand bật mí cách thiết kế logo và nhận diện thương hiệu hiệu quả

Với những thông tin trên, Lebrand hi vọng bạn chọn được công ty thiết kế để đồng hành xây dựng hình ảnh thương hiệu bước đầu thật chuyên nghiệp bạn nhé.

Ảnh: Những dự án nhận diện thương hiệu do Lebrand thực hiện

Bài viết khác