Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Thương hiệu nước ép Purearth Cleanse

Purearth Cleanse là thương hiệu nước quả nổi tiếng đến từ London. Công ty đang rất cần một chiến lược rõ ràng cho các sản phẩm nước trái cây bán trực tuyến. Nhóm thiết kế Afterhours đã tham gia xây dựng thương hiệu và bao bì cho các sản phẩm này.

“Là một phần quan trọng làm nên thương hiệu, các chương trình thanh lọc được xây dựng dựng riêng cho từng khách hàng đăng kí, tạo ra một bộ sưu tập riêng biệt và đa dạng các loại nước ép, nước thanh lọc phù hợp với những nhu cầu khác nhau của từng cá nhân. Chương trình hướng dẫn cho khách hàng thanh lọc cơ thể mình bằng cách đưa ra những loại đồ uống nên được sử dụng trong suốt quá trình.”

Thương hiệu nước ép Purearth Cleanse

“Công việc của chúng tôi là tạo ra một bộ các thẻ đính kèm với mỗi sản phẩm, có nhiệm vụ đưa ra những lời khuyên sức khỏe và xác định thời điểm sử dụng trong một ngày hoạt động của khách hàng. Thẻ và những lời nhắn nhủ yêu thương trên đó đã hình thành nên khái niệm về những giá trị quan trọng của thương hiệu, mà ở trong trường hợp này, đó là lời nhắc về thời điểm phù hợp trong ngày cho mỗi thức uống khác nhau. ”

“Nhận diện mới nâng cấp chức năng của thẻ đính kèm từ đơn thuần là bao bì thành một tài sản thương hiệu. Thẻ sẽ trở thành phương tiện để truyền tải cốt lõi sáng tạo – những đồ uống là một “món quà đặc biệt từ trái đất” làm cho bạn cảm thấy mỗi thời điểm trở nên tốt hơn.”

Nhận diện mới nâng cấp chức năng của thẻ đính kèm từ đơn thuần là bao bì thành một tài sản thương hiệu. Thẻ sẽ trở thành phương tiện để truyền tải cốt lõi sáng tạo - những đồ uống là một “món quà đặc biệt từ trái đất” làm cho bạn cảm thấy mỗi thời điểm trở nên tốt hơn.

Mọi người uống nước ép Purearth Cleanse bởi vì chúng sạch và tốt cho sức khoẻ, và Afterhours đã thổi vào các sản phẩm một cái nhìn có tính cá nhân và vui vẻ. Các họa tiết bên ngoài hộp làm người dùng có cảm giác giống như một bó hoa đặc biệt trên nền giấy kraft đơn giản và thân thiện môi trường. Mỗi loại nước có một cái tên vui tươi kèm theo chỉ dẫn về thời điểm tốt nhất để sử dụng. Vỏ chai trong suốt tạo cảm giác sạch sẽ và minh bạch về thành phần nguyên liệu. Đây cũng là một điểm nhấn để làm nổi bật lên giá trị cốt lõi của thương hiệu là sức khỏe người tiêu dùng và sự tinh khiết của sản phẩm.

“Một cách nghiêm túc, các thẻ Kraft là yếu tố quan trọng trong xây dựng thương hiệu, cùng với 100% chai thủy tinh tái chế, thêm cảm giác tươi mới từ màu sắc sản phẩm, và biểu tượng thương hiệu được thể hiện nhất quán trên nắp chai và vỏ chai. Giống như một sự bổ sung tinh tế cho thương hiệu, các hộp giấy tái chế kraft tạo nên cảm giác sạch sẽ và trang nhã cho sản phẩm bên trong. ”

Giống như một sự bổ sung tinh tế cho thương hiệu, các hộp giấy tái chế kraft tạo nên cảm giác sạch sẽ và trang nhã cho sản phẩm bên trong.

“Chúng tôi cũng đã làm việc để những thiết kế này tạo ra cho người dùng cảm giác hồi hộp mong chờ mỗi khi mở sản phẩm. Việc này giờ đây đã phát triển mang phong cách hình ảnh tượng trưng nhiều hơn, minh họa cho các thông điệp cốt lõi của thương hiệu. Các họa tiết xung quanh hộp được thiết kế để thể hiện sự triết lý của thương hiệu thông qua các ứng dụng và khung cảnh – những hộp này được gửi đến cửa nhà bạn và bao gồm một bộ sưu tập thú vị và đa dạng các loại nước ép nguyên chất bên trong. Những chai này cũng đóng vai trò như thành phần nhận diện thương hiệu cuối cùng khi được đi kèm với một hướng dẫn sử dụng giới thiệu các nhãn hiệu và câu chuyện của nó và cho người nhận cách thức họ có thể thanh lọc cơ thể mình.”

Các họa tiết xung quanh hộp được thiết kế để thể hiện sự triết lý của thương hiệu thông qua các ứng dụng và khung cảnh – những hộp này được gửi đến cửa nhà bạn và bao gồm một bộ sưu tập thú vị và đa dạng các loại nước ép nguyên chất bên trong

Theo: Designs

Bài viết khác