Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Thiết kế bao bì thực phẩm – Ngôn ngữ của nguyên liệu

Thực phẩm là một trong những mặt hàng được chú trọng thiết kế bao bì sản phẩm nhất hiện nay, bởi nhu cầu làm mới sản phẩm để thu hút khách hàng.

Theo nhiều nghiên cứu, người tiêu dùng trong lĩnh vực thực phẩm có chỉ số trung thành thương hiệu rất thấp. Khách hàng thường có xu hướng tìm kiếm và thử nghiệm sản phẩm tốt hơn, sản phẩm mới. Họ cũng không quan tâm quá nhiều đến yếu tố danh tiếng thương hiệu khi chọn mua một sản phẩm mới. Vì thế các thương hiệu luôn dành nhiều thời gian để nghiên cứu sản phẩm mới và làm mới sản phẩm hiện có của mình. Trong đó, thiết kế bao bì luôn là cách hiệu quả để thu hút khách hàng mới chi tiền.

>> Xem thêm: Đa dạng phong cách thiết kế bao bì thực phẩm

Những dòng sản phẩm và thương hiệu càng mới thì vấn đề bao bì càng được chú trọng.

  • Hợp thị hiếu khách hàng
  • Có khả năng mở rộng sản phẩm
  • Thể hiện đặc tính sản phẩm

Đây là 3 tiêu chí hàng đầu được chú ý khi sản xuất một mẫu bao bì sản phẩm. Trong đó, thiết kế làm nổi bật ưu điểm sản phẩm bên trong càng nhiều càng tốt là tiêu chí hàng đầu của sản phẩm thực phẩm. Với ngành thực phẩm ngày nay, nguyên liệu, đặc trưng, thế mạnh, đối tượng sử dụng… là những thông tin mà bạn có thể nhìn thấy ngay trên hình ảnh đồ họa, concept thiết kế bao bì.

Bạn có thể kiểm chứng điều này thông qua những mẫu thiết kế bao bì cafe Lebrand giới thiệu dưới đây.

Thiết kế bao bì thực phẩm – Ngôn ngữ của nguyên liệu Thiết kế bao bì thực phẩm – Ngôn ngữ của nguyên liệu Thiết kế bao bì thực phẩm – Ngôn ngữ của nguyên liệu Thiết kế bao bì thực phẩm – Ngôn ngữ của nguyên liệu Thiết kế bao bì thực phẩm – Ngôn ngữ của nguyên liệu Thiết kế bao bì thực phẩm – Ngôn ngữ của nguyên liệu Thiết kế bao bì thực phẩm – Ngôn ngữ của nguyên liệu Thiết kế bao bì thực phẩm – Ngôn ngữ của nguyên liệu

Sản phẩm của bạn đang cần một “chiếc áo” mới? Hãy liên hệ với Lebrand để được tư vấn và thiết kế “đo ni đóng giày” một mẫu bao bì thật phù hợp, thật hiệu quả bạn nhé.

Bài viết khác