Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Gợi ý Typeface Voyage cho những thiết kế đồ họa mùa hè

Nếu bạn đang tìm ý tưởng đậm màu sắc mùa hè cho thiết kế đồ họa hay thiết kế quảng cáo thì hãy nghĩ đến Typeface Voyage bạn nhé.

Typeface Voyage ra đời từ sở thích đi du lịch của hai nhà thiết kế Violaine & Jeremy. Ý tưởng nảy ra khi họ muốn quên đi Paris trong vài lúc và tìm kiếm ý tưởng vòng quanh thế giới bằng những con đường quanh co – một kiểu cảm hứng khác thường nhưng đúng tính chất của Voyage.

>> Xem thêm: Bí kíp chọn typeface thiết kế hình ảnh thương hiệu đúng chuẩn

Typeface Voyage ra đời vào năm 2019 – một font chữ còn mới toanh. Typeface Voyage được thiết kế bởi Jérémy Schneider. Nhiều nhà thiết kế vẫn nói Voyage là Typeface hoàn hảo cho những thiết kế hình ảnh mùa hè bởi nó gợi lên cảm giác về những chuyến dã ngoại.

Typeface Voyage được đánh giá là bộ chữ vô cùng gợi cảm với vẻ lãng mạn và những đường cong uốn lượn tinh tế chạm đến giới hạn nghệ thuật. Bạn có thể dùng font chữ này như một display typeface để trang trí, dùng cho tiêu đề hay những đoạn văn ngắn hoặc trung bình.

Các nhà thiết kế đã tạo nên 55 ligature (chữ nối) đặc sắc và 26 variant. Voyage được lập trình để trở thành một bộ font chữ mã nguồn mở để người dùng có thể quyết định sử dụng glyph thay đổi tuỳ thích.

Gợi ý Typeface Voyage cho những thiết kế đồ họa mùa hè Gợi ý Typeface Voyage cho những thiết kế đồ họa mùa hèGợi ý Typeface Voyage cho những thiết kế đồ họa mùa hèGợi ý Typeface Voyage cho những thiết kế đồ họa mùa hè Gợi ý Typeface Voyage cho những thiết kế đồ họa mùa hè

Gợi ý Typeface Voyage cho những thiết kế đồ họa mùa hè Gợi ý Typeface Voyage cho những thiết kế đồ họa mùa hè Gợi ý Typeface Voyage cho những thiết kế đồ họa mùa hè

Truy cập Lebrand để khám phá bộ font chữ nào sẽ phù hợp với dự án thiết kế quảng cáo, thiết kế đồ họa sắp tới của thương hiệu bạn nhé.

Bài viết khác