Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Thiết kế bao bì bánh trung thu đầy sáng tạo của The Coffee House

The Coffee House là một trong những thương hiệu rất chịu khó đầu tư thiết kế bao bì. Mới gần đây, thương hiệu cà phê này đã kịp tung ra mẫu bao bì đầy sáng tạo vào dịp Trung thu.

Trung thu lúc nào cũng tạo nên bầu không khí rộn ràng với sự tích về chị Hằng và chú Cuội, chiếc lồng đèn vẫn là ký ức đẹp của tuổi thơ, niềm vui phá cỗ, thưởng thức những chiếc bánh “to tròn” vành vạnh như “ông Trăng”, rong đuổi trên khắp phố phường theo đoàn lân và ông địa. Đó chính là cảm hứng để The Coffe House mang vào thiết kế bánh trung thu của mình. Bản thiết kế được bao phủ concept gợi lại những kỉ niệm của trung thu ngày xưa giữa cuộc sống hiện đại. The Coffe House gửi đi thông điệp rằng ai cũng sẽ tìm được mùa trung thu của riêng mình.

Cùng ngắm bộ thiết kế bao bì đầy cảm hứng này bạn nhé.

Thiết kế bao bì bánh trung thu đầy sáng tạo của The Coffee House Thiết kế bao bì bánh trung thu đầy sáng tạo của The Coffee House Thiết kế bao bì bánh trung thu đầy sáng tạo của The Coffee House Thiết kế bao bì bánh trung thu đầy sáng tạo của The Coffee House Thiết kế bao bì bánh trung thu đầy sáng tạo của The Coffee House Thiết kế bao bì bánh trung thu đầy sáng tạo của The Coffee House Thiết kế bao bì bánh trung thu đầy sáng tạo của The Coffee House Thiết kế bao bì bánh trung thu đầy sáng tạo của The Coffee House

Ảnh: advertisingvietnam

Address

195 Phan Văn Hân, Phường 17
Quận Bình Thạnh, TP HCM