Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Ngắm bộ nhận diện kết hợp Pop Art và nghệ thuật trừu tượng của Cafe Buho

Dưới đây là bộ nhận diện thương hiệu vô cùng đặc sắc, nhiều màu sắc nhờ sự phối hợp của Pop Art và nghệ thuật trừu tượng độc đáo của Cafe Buho.

Bộ nhận diện đầy cảm hứng này là tác phẩm của một studio thiết kế tại Mexico có tên Futura. Dự án nhận diện thương hiệu vô cùng màu sắc dưới đây dành cho Cafe Buho – một tiệm cà phê toạ lạc ở Chile. Bộ nhận diện lấy cảm hứng từ nghệ thuật thành thị và trào lưu tranh treo tường ở Chile. Futura đã đưa vào bộ nhận diện những chi tiết đặc trưng của ngành cà phê, từ quy trình sản xuất, người nông dân trồng, thu hoạch trái, đến những người khách hàng thưởng thức cốc cà phê đầu tiên.

Bằng việc sử dụng bảng màu tươi sáng và các khối hình học, những nhà thiết kế từ Futura đã tạo nên sự hấp dẫn cho thương hiệu, vừa vững bền với thời gian vừa tạo nên nét thu hút thị trường. Màu sắc sử dụng trong thiết kế bao bì cũng vô cùng hiện đại, gợi nhắc đến pop art, đặc biệt là những tác phẩm nổi tiếng của Roy Lichtenstein nhưng có phần trừu tượng hơn.

Hình ảnh Cafe Buho đậm chất của một thương hiệu khác biệt, độc đáo và phá vỡ thói thường đã nắm bắt được tâm trí khách hàng. Cùng ngắm bộ nhận diện đầy cảm hứng này bạn nhé.

Ngắm bộ nhận diện kết hợp Pop Art và nghệ thuật trừu tượng của Cafe Buho Ngắm bộ nhận diện kết hợp Pop Art và nghệ thuật trừu tượng của Cafe Buho Ngắm bộ nhận diện kết hợp Pop Art và nghệ thuật trừu tượng của Cafe Buho Ngắm bộ nhận diện kết hợp Pop Art và nghệ thuật trừu tượng của Cafe Buho Ngắm bộ nhận diện kết hợp Pop Art và nghệ thuật trừu tượng của Cafe Buho Ngắm bộ nhận diện kết hợp Pop Art và nghệ thuật trừu tượng của Cafe Buho Ngắm bộ nhận diện kết hợp Pop Art và nghệ thuật trừu tượng của Cafe Buho Ngắm bộ nhận diện kết hợp Pop Art và nghệ thuật trừu tượng của Cafe Buho Ngắm bộ nhận diện kết hợp Pop Art và nghệ thuật trừu tượng của Cafe Buho Ngắm bộ nhận diện kết hợp Pop Art và nghệ thuật trừu tượng của Cafe Buho

Ảnh: idesign

 

Bài viết khác