Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Ross Paul McEwan và những bản thiết kế in ấn lan tỏa cảm xúc

Ross Paul McEwan là nhà thiết kế in ấn tài năng. Những hình ảnh do ông luôn mang tính chân thật dù ở trên giấy, sticker, áo phông hay thậm chí khăn choàng.

Ross chia sẻ: “Bạn có thể quan sát cách trực quan rằng nghệ thuật luôn tồn tại quanh ta. Do đó, các tác phẩm nên mang dáng dấp của thực tại chứ không chỉ được tạo thành trong Photoshop.Tôi lấy cảm hứng từ âm nhạc cuối thập niên 70, 80, cùng nhiều thứ khác. Bất kể ngày hôm nay của bạn tệ ra sao, âm nhạc sẽ giúp bạn thoải mái hơn”.

Những thiết kế của Ross Paul McEwan dưới đây mang đậm tính đồ họa, với kiểu chữ và tông màu mạnh mẽ. Nội dung các tác phẩm này cũng phản ánh tư tưởng cá nhân của Ross: “Sự giải thoát, hoặc cảm giác hạnh phúc mà tôi tìm thấy thông qua âm nhạc hay những người tử tế xung quanh”.

Bằng cách truyền tải trải nghiệm và cảm xúc cá nhân vào tác phẩm, hầu hết thiết kế in ấn của Ross hoàn toàn khác biệt so với những thiết kế hiện có trên thị trường. Mời bạn cùng nghiêm ngưỡng một số tác phẩm của ông ấy nhé.

 


Ross Paul McEwan và những bản thiết kế in ấn lan tỏa cảm xúc
Ross Paul McEwan và những bản thiết kế in ấn lan tỏa cảm xúcRoss Paul McEwan và những bản thiết kế in ấn lan tỏa cảm xúcRoss Paul McEwan và những bản thiết kế in ấn lan tỏa cảm xúcRoss Paul McEwan và những bản thiết kế in ấn lan tỏa cảm xúcRoss Paul McEwan và những bản thiết kế in ấn lan tỏa cảm xúcRoss Paul McEwan và những bản thiết kế in ấn lan tỏa cảm xúcRoss Paul McEwan và những bản thiết kế in ấn lan tỏa cảm xúcRoss Paul McEwan và những bản thiết kế in ấn lan tỏa cảm xúcRoss Paul McEwan và những bản thiết kế in ấn lan tỏa cảm xúcRoss Paul McEwan và những bản thiết kế in ấn lan tỏa cảm xúcRoss Paul McEwan và những bản thiết kế in ấn lan tỏa cảm xúcRoss Paul McEwan và những bản thiết kế in ấn lan tỏa cảm xúc

 

Ảnh: idesign

Address

195 Phan Văn Hân, Phường 17
Quận Bình Thạnh, TP HCM