Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Những ứng dụng thiết kế logo trên mobile cho người không chuyên

Nếu bạn đang cần thiết kế logo nhanh chóng và chưa muốn đầu tư thuê công ty thiết kế logo chuyên nghiệp thì những thiết kế logo trên mobile này sẽ giúp bạn.

Đối với một doanh nghiệp, thiết kế logo đòi hỏi nhiều thời gian vì logo gắn liền với nền tảng và bản sắc của thương hiệu. Tuy nhiên, nếu trong thời gian đầu bạn chưa có đủ kinh phí và thời gian để thuê công ty thiết kế logo chuyên nghiệp thực hiện việc này cho bạn thì sử dụng ứng dụng thiết kế logo trên mobile là biện pháp “chữa cháy” hiệu quả nhất.

Những ứng dụng này có thể giúp bạn tạo ra một logo đơn giản, nhưng cũng đủ chỉn chu. Dĩ nhiên là nó không thể chuyên nghiệp như logo được đầu tư thiết kế. Và bạn cũng không thể sử dụng logo này làm hình ảnh nhận diện thương hiệu chính cho mình được. Về lâu dài bạn cũng sẽ cần đầu tư thiết kế một logo chuyên nghiệp.

>> Xem thêm: Những ý tưởng tạo ra một thiết kế logo sáng tạo hơn cho năm 2019

Nhưng ở đây chúng ta sẽ chỉ nói về những phần mềm mà ngay cả người không chuyên cũng có thể sử dụng và tự tạo cho mình một logo thôi nhé.

Logo Maker & Logo Creator

Logo Maker là ứng dụng tạo logo trên điện thoại chạy được trên cả Android lẫn iOS. Ứng dụng này cho phép bạn có nhiều lựa chọn về font chữ, hình ảnh đồ họa. Bạn có thể dễ dàng kết hợp, thay đổi kích thước và các hình khối để tạo nên 1 logo đẹp mắt. Logo hoàn thiện cũng có thể lưu được dưới 2 định dạng ảnh phổ biến là PNG và JPG.

Những ứng dụng thiết kế logo trên mobile cho người không chuyên

Ngoài ra Logo Maker cũng hỗ trợ máy tính, máy tính bảng và điện thoại chạy Windows 10, Windows 10 Mobile. Đặc biệt, ứng dụng hoàn toàn miễn phí đồng thời có chứa các gói mua in-app cho phép bạn loại bỏ quảng cáo và mở khóa mọi tính năng.

Logoscopic

Logoscopic cung cấp khá nhiều công cụ kéo thả, trượt giúp bạn có thể dễ dàng thao tác trên các thiết bị di động. Hạn chế là ứng dụng này hạn chế phạm vi lựa chọn logo với phiên bản miễn phí. Nếu muốn sử dụng và lựa chọn nhiều tính năng hơn, bạn phải trả $ 4.99 để mở khóa đầy đủ các lựa chọn.

Những ứng dụng thiết kế logo trên mobile cho người không chuyên

Assembly

Assembly là ứng dụng thiết kế logo trên mobile cực mạnh và đơn giản. Điểm cộng lớn nhất của Assembly là nó có sẵn rất nhiều hình mẫu để bạn ghép lại thành một logo lớn, ngoài ra Asembly còn có đầy đủ tính năng về layer, resize, Alighn to Grid… Ngoài ra, ứng dụng này còn có khả năng canh lề vô cùng chính xác giúp bạn dễ dàng căn chỉnh từng bộ phận của logo chính xác đến từng pixel mà không cần căng mắt lên nhìn.

Những ứng dụng thiết kế logo trên mobile cho người không chuyên

ICONA Logo Make

ICONA Logo Make hỗ trợ thiết kế các mẫu logo tối giản với các yếu tố chính như hình dạng, văn bản và hình vẽ. Bạn có thể dễ dàng sử dụng logo vào các ấn phẩm thiết kế như banner, poster hoặc website mà không gặp các lỗi về màu sắc, layer… Ưu điểm của ICONA Logo Make là cung cấp nhiều hình ảnh biểu tượng có khả năng hỗ trợ rất tốt và các font chữ lạ.

Những ứng dụng thiết kế logo trên mobile cho người không chuyên

Ngoài ra ứng dụng này cũng cung cấp các biểu tượng vẽ cho phép bạn bắt đầu vẽ các hình dạng của riêng mình. ICONA yêu cầu người dùng trả 5$ cho việc tải xuống và sử dụng nguồn tài nguyên mà ứng dụng cung cấp.

Watercolor Logo Maker

Watercolor Logo Maker mang lại khá nhiều trải nghiệm thú vị. Đầu tiên, bạn sẽ chọn kiểu màu nước theo mẫu cho sẵn để làm nền chính cho logo. Sau đó bạn sẽ được dẫn đến trình chỉnh sửa để điều chỉnh màu sắc, thêm văn bản và tuỳ chỉnh thêm các yếu tố khác cho phù hợp.

Những ứng dụng thiết kế logo trên mobile cho người không chuyên

Dĩ nhiên là những ứng dụng trên đây rất tiện lợi và hữu ích. Chúng có thể đảm bảo giúp bạn tạo ra một bản logo đơn giản, cơ bản nhất. Thế nhưng như đã nói ở trên, thiết kế logo là đại diện cho hình ảnh công ty bạn, nên không thể qua loa đại khái được. Vì vậy việc đầu tư thiết kế một mẫu logo chuyên nghiệp hiệu quả vẫn là điều không thể bỏ qua nếu bạn muốn phát triển thương hiệu của mình lớn mạnh hơn.

>> Xem thêm: Lebrand bật mí cách thiết kế logo và nhận diện thương hiệu hiệu quả

Trong trường hợp bạn không thể tự thực hiện thiết kế logo trên mobile hoặc muốn đầu tư cho bản thiết kế logo của mình chỉn chu hơn thì hãy liên hệ Lebrand để được tư vấn và thực hiện thiết kế chuyên nghiệp bạn nhé.

Address

195 Phan Văn Hân, Phường 17
Quận Bình Thạnh, TP HCM