Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Những phong cách thiết kế thương hiệu cổ điển thịnh hành

Thiết kế thương hiệu theo phong cách cổ điển không phổ biến bởi chỉ vài thương hiệu phù hợp. Vậy những phong cách cổ điển này có phù hợp với bạn không?

Hãy cùng Lebrand điểm danh những phong cách thiết kế thương hiệu cổ điển thịnh hành nhé.

Art Nouveau

Art Nouveau ảnh hưởng rộng lớn trong nhiều lĩnh vực. Phong cách Art Nouveau nổi bật bởi tính hoa mĩ, lượn sóng, bất đối xứng, các họa tiết cách điệu hóa từ tự nhiên. So với trước đây, phong cách Art Nouveau được sử dụng ngày nay tối giản hơn nhiều.

Những phong cách thiết kế thương hiệu cổ điển thịnh hành

>> Xem thêm: Thiết kế hình ảnh thương hiệu theo phong cách cổ điển ấn tượng

Art Deco

Art Deco từng là biểu hiện cho lối sống thượng lưu tại Châu Âu trong những năm đầu thế kỷ 20. Ngày nay, phong cách thiết kế này mang d6áu ấn nghệ thuật trang trí gắn với tinh thần hiện đại.

Bauhaus

Bauhaus ra đời lần đầu trong ngành thiết kế kiến trúc. Ban đầu nó đại diện cho ý tưởng về những công trình nghệ thuật “tổng hợp”. Sau này, phong cách cổ điển này ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực, trong đó có thiết kế thương hiệu hiện đại, đặc biệt là nghệ thuật sắp chữ.

Những phong cách thiết kế thương hiệu cổ điển thịnh hành

Mid-Century Modern

Mid-Century Modern là một trong những phong cách thiết kế có ảnh hưởng lớn, truyền cảm hứng cho nhiều ngành sáng tạo những năm 190 đến 1960. Mid-Century Modern được tôn vinh bởi cách tiếp cận đặc trưng của nó đối với thiết kế hiện đại.

>> Xem thêm: 5 phong cách thiết kế hiện đại thịnh hành 2020

Nhiều nhà thiết kế đồ họa ưa thích thiết kế phẳng , hình dạng năng động và một cách tiếp cận vui vẻ. Mid-Century Modern mang đến cho các thiết kế một tâm trạng bao quát, tràn đầy năng lượng. Đây là phong cách thiết kế cổ điển rất phù hợp cho những sự kiện cộng đồng.

Những phong cách thiết kế thương hiệu cổ điển thịnh hành

Pop Art

Pop Art là trào lưu nghệ thuật của giới trẻ. Nó tạp nên một phong cách mới mẻ đầy cuốn hút trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật chứ không riêng ngành thiết kế đồ họa. Pop Art đặc biệt phù hợp với những thiết kế nhằm truyền đạt thông tin như truyền hình, điện ảnh, quảng cáo, truyện tranh,…

Bạn thích phong cách thiết kế thương hiệu cổ điển nào? Lebrand có thể tư vấn và giúp bạn có mẫu thiết kế ưng ý đấy.

Bài viết khác