Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Gợi ý bảng màu xanh pastel cho thiết kế quảng cáo thương hiệu

Bạn có dự án thiết kế quảng cáo thương hiệu nào trong mùa hè này không? Bảng màu xanh pastel nhẹ nhàng sẽ là gợi ý tuyệt vời cho hình ảnh quảng cáo hè đấy.

Màu Pastel đang là một trong những xu hướng thiết kế thịnh hành nhất năm nay. Bảng màu Pastel đa dạng, ngọt ngào đem lại cho người nhìn cảm giác dịu mắt.

Các nhà thiết kế vẫn đang ứng dụng bảng màu Pastel vào nhiều dạng thiết kế, từ đồ họa, nội thất, bao bì, nhãn hiệu, nhiếp ảnh cho đến UI Website.

Màu Pastel gồm có 2 tông chính

  • Nhóm dịu mát: bao gồm các màu đặc trưng là tím lavender, xanh mint, xanh da trời, hồng phấn,…,
  • Nhóm màu ấm áp: bao gồm những gam màu như vàng sáng, xanh bơ, cam đào,…

Nếu bạn muốn tạo nên những hình ảnh quảng cáo mát mẻ, bắt mắt cho chiến dịch trong hè này thì đừng bỏ qua bảng màu xanh pastel.

>> Xem thêm: Những bảng màu rực rỡ cho thiết kế quảng cáo mùa hè

Màu pastel trong thiết kế quảng cáo thương hiệu

Theo các nhà thiết kế, bảng màu Pastel rất phù hợp với xu hướng thiết kế bao bì mềm mại, nhẹ nhàng đang dần thống trị năm 2019. Thương hiệu có thể truyền tải sự nồng cháy, mãnh liệt đến các khách hàng tiềm năng qua một thông điệp vừa nhẹ nhàng dễ chịu lại tha thiết đón mời.

Bảng màu Pastel gợi nhớ đến thứ ánh sáng và năng lượng tỏa ra từ các màu sắc – luồng năng lượng có sức ảnh hướng tới hành động của người mua hàng.

Hãy cùng xem chúng ta có những bảng màu xanh pastel nào ấn tượng cho dự án mùa hè này nhé.

Gợi ý bảng màu xanh pastel cho thiết kế quảng cáo thương hiệu Gợi ý bảng màu xanh pastel cho thiết kế quảng cáo thương hiệu Gợi ý bảng màu xanh pastel cho thiết kế quảng cáo thương hiệu Gợi ý bảng màu xanh pastel cho thiết kế quảng cáo thương hiệu Gợi ý bảng màu xanh pastel cho thiết kế quảng cáo thương hiệu Gợi ý bảng màu xanh pastel cho thiết kế quảng cáo thương hiệu Gợi ý bảng màu xanh pastel cho thiết kế quảng cáo thương hiệu Gợi ý bảng màu xanh pastel cho thiết kế quảng cáo thương hiệu Gợi ý bảng màu xanh pastel cho thiết kế quảng cáo thương hiệu

Ảnh: designervn

Bài viết khác