Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Mẫu thiết kế bao bì tùy biến của Kenji Abe

Với mục đích thiết kế bao bì thân thiện môi trường, Kenji Abe đã cho ra đời mẫu bao bì sản phẩm có thể tùy biến theo nhu cầu người sử dụng.

>> Xem thêm: Mẫu thiết kế bao bì góp phần giảm thiểu lượng rác thải

Với mục đích giảm thiểu sự phụ thuộc của con người vào nhựa dẻo sử dụng một lần – loại rác thải đang gây ô nhiễm nghiêm trọng, nhà thiết kế Kenji Abe (tại Tokyo) đã thiết kế một hình thức đóng gói độc đáo có khả năng tùy biến theo nhu cầu người sử dụng để thay thế cho các dạng bao bì sử dụng một lần truyền thống.

Mẫu thiết kế bao bì tùy biến của Kenji Abe

Mẫu bao bì sản phẩm ấn tượng này được làm từ một vật liệu có tên gọi là “CY-BO” – một loại vật liệu đóng gói tế bào học có thể biến đổi thành nhiều hình dạng và kích thước khác nhau bằng cách kết hợp các mảnh ghép. Đặc tính thú vị của chất liệu này cho phép thiết kế có thể được tái sử dụng nhiều lần bằng cách sắp xếp lại để phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.

>> Xem thêm: Khám má mẫu thiết kế bao bì sản phẩm cho trẻ em độc đáo

Mẫu thiết kế bao bì tùy biến của Kenji Abe

Nhà thiết kế Kenji Abe cho biết CY-BO gồm nhiều miếng xốp, mềm có hình dạng sáu cánh của chúng để chồng lên nhau. Thiết kế bao bì sản phẩm tái sử dụng này có thể được sắp xếp lại để đựng bất kỳ đồ vật nào, từ táo đến cam và thậm chí là hộp đựng bút, giỏ hoặc đế lót ly. Đặc biệt, lớp đệm cao cấp giúp bảo vệ thiết kế khỏi bị hư hỏng và chống nước tuyệt vời.

Mẫu thiết kế bao bì tùy biến của Kenji AbeMẫu thiết kế bao bì tùy biến của Kenji Abe Mẫu thiết kế bao bì tùy biến của Kenji Abe Mẫu thiết kế bao bì tùy biến của Kenji Abe

Khám phá thêm những ý tưởng thiết kế bao bì sản phẩm ấn tượng khác tại www.lebrand.vn.

Bài viết khác