Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Những thiết kế logo thú vị của Youtube

Youtube khởi động chiến dịch làm mới thiết kế logo mỗi tuần trong một tháng. Bạn có thể mong chờ những Logo Youtube đầy thú vị mỗi đầu tuần.

Nếu bạn tình cờ truy cập YouTube vào thứ Hai bạn có thể nhận thấy một logo lạ mắt. Một thiết kế mới sẽ xuất hiện trên website vào thứ Hai hàng tuần. Dự án nha72m đánh dấu Tháng Lịch sử của người Da đen (Black History Month). Theo đó, công ty đã thông báo rằng các nghệ sĩ Da đen sẽ mô phỏng lại logo của website vào tháng Hai hàng tuần.

Những thiết kế logo thú vị của Youtube

Công ty giải thích về dự án này như sau:

“Trong Tháng Lịch sử Người da đen, chúng tôi sẽ tôn vinh những câu chuyện, tiếng nói và văn hóa của Người da đen đã đóng góp vào sự sáng tạo và đổi mới trên YouTube cũng như trên toàn thế giới”. Chúng tôi đã lên kế hoạch cho một loạt các hoạt động thú vị và sẽ bắt đầu đầu tháng bằng cách vinh danh các tác phẩm nghệ thuật của nhiều nghệ sĩ khách mời Da đen, những người đang chia sẻ ý nghĩa sáng tạo của người Da đen ảnh hưởng thế nào đối với họ”

Những thiết kế logo thú vị của Youtube

Tuần này là thiết kế logo đến từ nghệ sĩ người Brazil Leandro Assis. Trong mẫu logo này, Assis mang đến logo Youtube có nút phát màu đỏ quen thuộc, nhưng có chữ “BHM” cách điệu thay thế cho từ YouTube. Thiết kế biểu ngữ là sự cắt ghép thú vị của văn bản đầy màu sắc và hình dán và biểu tượng minh họa.

>> Xem thêm: Top mẫu thiết kế logo sáng tạo ấn tượng

Nhà thiết kế chia sẻ trên YouTube trong một bài đăng giới thiệu dự án BHM mới: “Điều đã truyền cảm hứng cho tôi tạo ra tác phẩm này là những người Da đen xung quanh tôi. Ý nghĩa và tầm quan trọng của mái tóc, cách chúng ta nhảy, nhịp điệu chúng ta tạo ra và vẻ đẹp màu da khác nhau của chúng ta.”

Những thiết kế logo thú vị của Youtube

Với những thương hiệu lớn, từ Coca-Cola đến Kitkat bạn có thể thấy thử nghiệm loại bỏ hoặc thay thế logo của họ trong những tháng gần đây. Và với nỗ lực này, “Youtube không chỉ giúp người xem khám phá và tìm hiểu tác phẩm của các nghệ sĩ Da đen mà còn đưa tác phẩm đó trở thành một trong những nền tảng tuyệt vời nhất trên website.”

Khám phá thêm những thông tin hữu ích về thiết kế logo hay lấy cảm hứng từ kho mẫu thiết kế logo ấn tượng tại www.lebrand.vn.

Bài viết khác