Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Mẫu thiết kế bao bì chai giấy đầu tiên của Coca-Cola

Nắm bắt xu hướng thiết kế bao bì giấy thân thiện môi trường, Coca-Cola đã thông báo rằng họ đang tạo mẫu thiết kế bao bì chai giấy đầu tiên.

Qua nhiều thập kỷ khách hàng đã quá quen với hình ảnh vỏ lon và chai nhựa Coca-Cola. Có nhiều lần khách hàng cũng tự hỏi sẽ ra sao nếu Coca-Cola được đựng trong những bao bì bằng giấy. Không để khách hàng thất vọng với mẫu bao bì vỏ chai bắt kịp xu hướng thân thiện môi trường trong nỗ lực thực hiện cam kết Thế giới Không có Chất thải của Coca-Cola.

Mẫu thiết kế bao bì chai giấy đầu tiên của Coca-Cola

Theo thương hiệu, mẫu chai giấy này không chỉ đơn thuần là những loại cây cối thông thường mà nguyên mẫu sẽ bao gồm cả một vỏ giấy bao quanh một lớp lót và nắp đóng bằng nhựa. Thương hiệu mong muốn tạo ra một chai giấy có thể tái chế giống như bất kỳ loại giấy nào khác, và thiết kế bao bì này là bước đệm đầu tiên.

>> Xem thêm: Mẫu thiết kế bao bì tùy biến của Kenji Abe

Stijn Franssen – Giám đốc Đổi mới Bao bì EMEA R & D tại Coca-Cola cho biết trong một thông cáo báo chí: “Loại nhựa chúng tôi sử dụng được làm từ 100% nhựa tái chế có thể tái chế sau khi sử dụng. Bước tiếp theo là tìm giải pháp để tạo ra một chiếc chai không có lớp lót bằng nhựa”.

Mẫu thiết kế bao bì chai giấy đầu tiên của Coca-Cola

Các chuyên gia lạc quan rằng nỗ lực tạo ra thiết kế bao bì giấy cho đồ uống có ga có Coca-Cola không hề đơn giản. Chặng đường này sẽ trải qua những cuộc cải tiến dần dần, ngay cả khi nó không phải là một chiếc bình được làm từ 100% giấy và sẽ không ở bất kỳ đâu gần kệ hàng.

Bài viết khác