Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Khi chữ được tạo ra từ công nghệ và nghệ thuật

Bạn cho rằng thiết kế chữ là kết quả của nghệ thuật sáng tạo? Nhưng không chỉ có thế, bạn còn có thể kết hợp nhiều yếu tố để tạo ra chữ nghệ thuật đấy.

Vinicius Araujo, một nhà thiết kế đồ họa và chuyển động sống và làm việc tại Rio De Janeiro, đã cho ra đời bộ 26 chữ cái nghệ thuật dưới đây dựa trên ý t tưởng kết hợp công nghệ và nghệ thuật.

Tác phẩm được thiết kế dựa trên các thương hiệu từ Apple cho đến Zenith. Nhà thiết kế Vinicius Araujo đã dựa trên mẫu chữ cái kỹ thuật số của kiểu chữ phổ biến Helvetica để tạo ra bản thiết kế. Ông thêm vào các thành phần đặc trưng cho mỗi thương hiệu điện tử mà chữ cái đó đại diện.

Khi chữ được tạo ra từ công nghệ và nghệ thuật

Ví dụ A cho Apple được hiển thị như một giao diện máy tính Macintosh cổ điển, hoàn thiện với một con chuột vintage và ổ đĩa mềm. Chữ N cho Nintendo là một đối tượng có “khổ” cồng kềnh và quá khổ bắt chước hình thức của hệ thống game nổi tiếng. Chữ C cho thương hiệu Cannon với hình ành đại diện cho một chiếc máy ảnh có nút bấm, dây đeo và chố gắn đèn. Trong khi ký tự T đại diện cho cho Technics với sự tích hợp một đĩa xoay vào hình dáng thanh mảnh của nó.

Khi chữ được tạo ra từ công nghệ và nghệ thuật Khi chữ được tạo ra từ công nghệ và nghệ thuật Khi chữ được tạo ra từ công nghệ và nghệ thuật Khi chữ được tạo ra từ công nghệ và nghệ thuật

Có thể thấy rằng trong bản thiết kế, mỗi chứ cái là sự kế hợp hài hoả giữ yếu tố công nghệ – hình ảnh đại diện cho các thương hiệu công nghệ hàng đầu và nghệ thuật biến tấu hình sáng, chi tiết trên chữ cái.

Mỗi chữ cái đều là sự thể hiện hình ảnh thương hiệu, đặc điểm thương hiệu gần với thực tế nhất. Nhưng rõ ràng yếu tố sáng tạo và tính nghệ thuật vẫn không hề mất đi. Với bộ sưu tập này, nhà thiết kế Vinicius Araujo đã chứng minh rằng không có gì là không thể trong thiết kế, không có bến bờ nào là giới hạn trong thế giới sáng tạo đồ hoạ, sáng tạo hình ảnh thương hiệu.

Khi chữ được tạo ra từ công nghệ và nghệ thuật

Hãy cùng chiêm ngưỡng những chữ cái – thiết kế thương hiệu đầy sáng tạo và phá cách này nhé.

Khi chữ được tạo ra từ công nghệ và nghệ thuật Khi chữ được tạo ra từ công nghệ và nghệ thuật Khi chữ được tạo ra từ công nghệ và nghệ thuật Khi chữ được tạo ra từ công nghệ và nghệ thuật Khi chữ được tạo ra từ công nghệ và nghệ thuật Khi chữ được tạo ra từ công nghệ và nghệ thuật Khi chữ được tạo ra từ công nghệ và nghệ thuật Khi chữ được tạo ra từ công nghệ và nghệ thuật

Ảng: designs.vn

Address

195 Phan Văn Hân, Phường 17
Quận Bình Thạnh, TP HCM