Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Khám phá thiết kế quảng cáo đầy khiêu khích của Pepsi

Giới thiết kế quảng cáo và truyền thông thương hiệu vẫn xem các quảng cáo đầy tính khiêu khích, thú vị giữa Pepsi và Coca-Cola là nguồn cảm hứng bất tận.

Mới đây, Pepsi lại vừa tung ra những thiết kế quảng cáo đầy khiêu khích với đối thủ cạnh tranh nổi tiếng nhất thế giới của mình. Với loạt thiết kế quảng cáo này, logo Pepsi ẩn hiện trong bao bì của các cửa hàng thức ăn nhanh có phục vụ nước ngọt bao gồm Burger King, McDonald’s và Wendy’s.

>> Xem thêm: Gợi ý bảng màu ấn tượng cho thiết kế quảng cáo mùa hè

Giới chuyên môn đánh giá rằng đây là một chiến dịch thực sự thú vị, giúp tăng thêm sự nhận diện thương hiệu đối với Pepsi giống như quảng cáo về chiếc bánh mốc meo của Burger King.

Khám phá thiết kế quảng cáo đầy khiêu khích của Pepsi

Dự án được thiết kế nhân dịp kỷ niệm Ngày Burger Quốc gia (26/05), là một phần của chiến dịch #BetterWithPepsi được khởi động vào đầu năm để khuyến khích khách hàng uống Pepsi với bánh mì kẹp thịt nhiều hơn, thay vì nước ngọt truyền thống.

Khám phá thiết kế quảng cáo đầy khiêu khích của Pepsi

Theo thương hiệu, chiến dịch dựa trên nghiên cứu cho thấy rằng, sau một cuộc thử nghiệm vị giác, 60% người tham gia thích Big Mac, Whopper hoặc Dave’s Single của họ với Pepsi hơn là nước ngọt thông thường. Các thiết kế quảng cáo trong chiến dịch đã cho ta thấy ngay cả khi Pepsi không có trên thực đơn, mọi người sẽ nhớ tới hình ảnh của loại thức uống không thể thiếu này.

Giới chuyên môn nhận định rằng chiến dịch này của Pepsi là một cú hích thú vị trong cuộc cạnh tranh. Trong khi đó, nhiều người cũng dự đoán rằng Coca-Cola cũng sẽ sớm mang đến những điều hay ho khác trong đường đua này, bởi thương hiệu gần đây đang chuẩn bị cho thiết kế bao bì sản phẩm mới của mình.

Khám phá thiết kế quảng cáo đầy khiêu khích của Pepsi

Bạn có thể hình ảnh cô gái với hai chùm tóc đuôi gà cùng gương mặt lấm tấm tàn nhang – hẳn là của Wendy’s rồi.

Khám phá thiết kế quảng cáo đầy khiêu khích của Pepsi

Còn đây, dù là mới thay đổi thiết kế bao bì và tái thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu nhưng có lẽ nhiều người vẫn sẽ nhận ra đây là bao bì của Burger King.

Khám phá thêm những thông tin thú vị về thiết kế quảng cáo, thiết kế nhận dạng thương hiệu hay thiết kế bao bì sản phẩm tại www.lebrand.vn.

Bài viết khác