Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Gợi ý bảng màu ấn tượng cho thiết kế quảng cáo mùa hè

Mùa hè đã đến cùng chiến dịch quảng cáo, nhãn hàng đã sẵn sàng các hình ảnh thiết kế quảng cáo hè ấn tượng chưa? Khám phá ngay bảng màu mùa hè tuyệt vời.

Ngày nay dấu hiệu nhận biết chuyển mùa nhanh nhất không còn là thời tiết nữa. Thay vào đó là sự đổi màu trong thiết kế quảng cáo sản phẩm trên các kênh truyền thông trực tuyến. Bạn có thể thấy rõ mùa hè đang đến trên newsfeed Facebook của mình khi các nhãn hàng đồng loạt tung chiến dịch quảng cáo sản phẩm mùa mới bằng bảng màu ấn tượng cho thiết kế quảng cáo mùa hè.

>> Xem thêm: Những mẫu thiết kế bao bì đẹp với bảng màu ấn tượng về thực phẩm, đồ uống

Nhãn hàng của bạn đã sẵn sàng “bắt trend” hè 2021 bằng những bảng màu bắt mắt và đáng nhớ chưa? Lebrand gợi ý cho bạn một số bảng màu đẹp cho mùa hè ngay dưới đây.

Gợi ý bảng màu ấn tượng cho thiết kế quảng cáo mùa hè Gợi ý bảng màu ấn tượng cho thiết kế quảng cáo mùa hè Gợi ý bảng màu ấn tượng cho thiết kế quảng cáo mùa hè Gợi ý bảng màu ấn tượng cho thiết kế quảng cáo mùa hè Gợi ý bảng màu ấn tượng cho thiết kế quảng cáo mùa hè Gợi ý bảng màu ấn tượng cho thiết kế quảng cáo mùa hè Gợi ý bảng màu ấn tượng cho thiết kế quảng cáo mùa hè Gợi ý bảng màu ấn tượng cho thiết kế quảng cáo mùa hè

Màu sắc trong thiết kế rất quan trọng. Màu sắc không chỉ thể hiện điểm độc đáo của sản phẩm, đồng bộ nhận dạng thương hiệu, thu hút sự chú ý khách hàng. Màu sắc còn giúp tạo nên một hình ảnh thương hiệu năng động hơn khi linh hoạt biến hóa mình cùng xu hướng màu sắc mỗi mùa, mỗi năm. Nếu trong hệ thống nhận diện thương hiệu, chọn lựa màu sắc khó khăn với nhiều tiêu chuẩn, khiến bảng màu của thương hiệu không vượt quá số 3, thì thiết kế quảng cáo là cách thương hiệu làm mới mình. Bạn đã tìm được bảng màu mùa hè phù hợp cho sản phẩm của mình chưa? Liên hệ ngay với đội ngũ thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp Lebrand để được tư vấn miễn phí và đồng hành thực hiện dự án thiết kế quảng cáo hiệu quả.

Bài viết khác