Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Cận cảnh thiết kế poster của Red Bull Music Academy Bass Camp DubaI

Các thiết kế poster mới của Red Bull Music Academy Bass Camp DubaI được thực hiện theo phong cách Kufi – một phong cách thiết kế được lấy cảm hứng từ chữ viết Ả Rập, kết hợp cùng cấu trúc hình học, màu sắc bắt mắt cùng câu chuyện về 7 nốt trong cấu trúc âm nhạc phương Tây.

Nhà thiết Ben Ali Souheil vừa chia sẻ Project thiết kế poster mà anh thực hiện cho học viện âm nhạc Red Bull Bass Camp tại DuBai. Các thiết kế poster được thực hiện theo phong cách Kufi – một phong cách thiết kế được lấy cảm hứng từ chữ viết Ả Rập, kết hợp cùng cấu trúc hình học, màu sắc bắt mắt cùng câu chuyện về 7 nốt trong cấu trúc âm nhạc phương Tây.

>> Xem thêm: Tương quan giữa thiết kế poster và thiết kế website

Mỗi đường nét hoàn hảo, cùng với một ý tưởng tốt kết hợp với nhau đã tạo nên một thiết kế tuyệt vời và đáng học hỏi. Được biết quá trình thiết kế poster đầy cảm hứng này không hề dễ dàng, mất nhiều thời gian và công sức sáng tạo, thực hiện. Từ quá trình thiết kế cho đến thành phẩm đều đáng để các nhà thiết kế học hỏi.

Cận cảnh thiết kế poster của Red Bull Music Academy Bass Camp DubaI Cận cảnh thiết kế poster của Red Bull Music Academy Bass Camp DubaI Cận cảnh thiết kế poster của Red Bull Music Academy Bass Camp DubaI Cận cảnh thiết kế poster của Red Bull Music Academy Bass Camp DubaI Cận cảnh thiết kế poster của Red Bull Music Academy Bass Camp DubaI Cận cảnh thiết kế poster của Red Bull Music Academy Bass Camp DubaI Cận cảnh thiết kế poster của Red Bull Music Academy Bass Camp DubaI

Theo RGB

Bài viết khác