Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Hình ảnh thiết kế thương hiệu sáng tạo của Airbnb Casa Lupe tại Mexico

Airbnb Casa Lupe tại Mexico vừa cho ra mắt những hình ảnh ấn tượng của bộ thiết kế thương hiệu mới – vẻ đẹp dịu dàng hoài cổ. Khám phá cùng Lebrand bạn nhé.

Hình ảnh thiết kế thương hiệu sáng tạo của Airbnb Casa Lupe tại Mexico

Casa Lupe tọa lạc tại Colonia Lafayette – một khu dân cư sầm uất ở Guadalajara, Mexico. Casa Lupe được biết đến là một nơi kinh doanh Airbnb tập hợp những ngôi nhà truyền thống ở thế kỷ 20, quán cà phê và nhà hàng cổ xưa. Casa Lupe đã được tu bổ lại cẩn thận, đồng thời giữ nguyên tinh thần Art Deco địa phương.

Mới đây, Casa Lupe đã đặt Menta (một studio thiết kế đồ hoạ tại Mexico chuyên về lĩnh vực branding và thiết kế bao bì) làm một bộ thiết kế thương hiệu với phương chăm truyền tải tinh thần cổ kính đầy thi vị của Casa Lupe. Những nhà thiết kế thương hiệu được thuê đã tạo ra wordmark với sự đơn giản tuyệt đối, nhằm mang đến cảm giác trường tồn với thời gian.

Hình ảnh thiết kế thương hiệu sáng tạo của Airbnb Casa Lupe tại Mexico

Bạn có thể nhìn thấy trong bản thiết kế là hình ảnh một chú quạ vừa mới đậu vừa thể hiện chút gợi nhắc về Art Deco, vừa đem theo giai điệu hoài cổ từ những kiểu du lịch xa xưa. Ngoài ra, những hình ảnh minh họa thảo mộc được lấy cảm hứng từ chính cây hoa trong vườn.

>> Xem thêm: Khám phá những mẫu thiết kế thương hiệu ấn tượng do Lebrand thực hiện

Các chuyên gia thiết kế đánh giá bộ hình ảnh thương hiệu này mang vẻ đẹp dịu dàng hoài cổ. Không tham chi tiết, không rườm rà bởi các yếu tố “cổ điển”, tất cả những gì bộ nhận diện mang đến là ấn tượng về sự sáng tạo, tối giản nhưng đậm chất nghệ thuật. Đây chính là điều tạo nên nét cuốn hút của bộ nhận diện, cũng là yếu tố làm nên sự trường tồn của bộ thiết kế nhận diện này.

Hình ảnh thiết kế thương hiệu sáng tạo của Airbnb Casa Lupe tại Mexico Hình ảnh thiết kế thương hiệu sáng tạo của Airbnb Casa Lupe tại Mexico Hình ảnh thiết kế thương hiệu sáng tạo của Airbnb Casa Lupe tại Mexico Hình ảnh thiết kế thương hiệu sáng tạo của Airbnb Casa Lupe tại Mexico Hình ảnh thiết kế thương hiệu sáng tạo của Airbnb Casa Lupe tại Mexico Hình ảnh thiết kế thương hiệu sáng tạo của Airbnb Casa Lupe tại Mexico Hình ảnh thiết kế thương hiệu sáng tạo của Airbnb Casa Lupe tại Mexico Hình ảnh thiết kế thương hiệu sáng tạo của Airbnb Casa Lupe tại MexicoHình ảnh thiết kế thương hiệu sáng tạo của Airbnb Casa Lupe tại Mexico Hình ảnh thiết kế thương hiệu sáng tạo của Airbnb Casa Lupe tại Mexico

Ảnh: idesign

Address

195 Phan Văn Hân, Phường 17
Quận Bình Thạnh, TP HCM