Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Hè đầy cảm hứng với thiết kế bao bì của Lecy

Lecy là dự án thiết kế bao bì của RIO Agency hợp tác với Công ty Xuất nhập khẩu Đức Nguyên. Dự án bao bì “đậm chất hè” này gây ấn tượng với khách hàng bằng các sản phẩm nước giải khát tươi, năng động và trẻ trung. Hãy cùng Lebrand tìm điểm hấp dẫn của bản thiết kế này nhé.

Theo thông tin từ nhà thiết kế, thiết kế logo của Lecy được truyền cảm hứng từ hình ảnh của nước giật gân. Để tạo ra những hình ảnh truyền tải trọn vẹn thông điệp về một loại đồ uống năng lượng tươi mới, nhà thiết kế đã sử dụng kiểu font chữ mềm cho thẻ tên kết hợp với kiểu chữ mạnh mẽ cho khẩu hiệu.

Sự tươi mát của sản phẩm cũng được phản ánh bằng những hình ảnh và màu sắc “không thể tươi hơn” của lát trái cây. Hình ảnh này đã rất hiệu quả khi có thể mang đến sự mát mẻ cực độ và xua tan sức nóng của mùa hè cho người nhìn.

>> Xem thêm: Mẫu thiết kế bao bì vỏ chai đựng xà phòng “độc nhất vô nhị”

Những thiết kế bao bì này góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên các kệ hàng. Đồng thời, cũng góp phần định vị được thương hiệu của Lecy trong thị trường nước giải khát của Việt Nam.

Hè đầy cảm hứng với thiết kế bao bì của Lecy Hè đầy cảm hứng với thiết kế bao bì của Lecy Hè đầy cảm hứng với thiết kế bao bì của Lecy Hè đầy cảm hứng với thiết kế bao bì của Lecy Hè đầy cảm hứng với thiết kế bao bì của Lecy Hè đầy cảm hứng với thiết kế bao bì của Lecy Hè đầy cảm hứng với thiết kế bao bì của Lecy Hè đầy cảm hứng với thiết kế bao bì của Lecy

Nguồn: Advertisingvietnam

Bài viết khác