Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Mẫu thiết kế bao bì vỏ hộp vitamin lạ mắt của COMMONLABS

Mẫu thiết kế bao bì vỏ hộp COMMONLABS gây ấn tượng khi mô phỏng hình dạng của viên vitamin dưỡng da với màu sắc phân biệt các loại công dụng khác nhau.

>> Xem thêm: 5 Sự thật chưa được kể về thiết kế bao bì sản phẩm

Mẫu thiết kế bao bì vỏ hộp vitamin dưỡng da của thương hiệu COMMONLABS khá lạ và đẹp mắt hoàn toàn khác biệt so với mẫu vỏ hộp đựng thuốc truyền thống thường thấy. Mẫu thiết kế chiếc hộp nhỏ mô phỏng hình dạng của viên vitamin, sử dụng các đường nét đồ họa cũng thể hiện thêm về tính năng sản phẩm. Vỏ hộp được chia thành nhiều ngăn, phân biệt bằng các màu sắc khác nhau, vừa mang vẻ ngoài năng động, khỏe mạnh vừa giúp phân biệt các công dụng khác nhau.

Mẫu thiết kế bao bì vỏ hộp vitamin lạ mắt của COMMONLABS Mẫu thiết kế bao bì vỏ hộp vitamin lạ mắt của COMMONLABS Mẫu thiết kế bao bì vỏ hộp vitamin lạ mắt của COMMONLABS Mẫu thiết kế bao bì vỏ hộp vitamin lạ mắt của COMMONLABS Mẫu thiết kế bao bì vỏ hộp vitamin lạ mắt của COMMONLABS

Có thể thấy đây là mẫu thiết kế bao bì vỏ hộp tạo được ấn tượng thân thiện trong tâm trí khách hàng, khi vừa sáng tạo về mặt màu sắc thiết kế để gây ấn tượng về thị giác vừa tạo thiện cảm về thiết kế công năng thông minh, tối ưu trải nghiệm sử dụng của khách hàng.

Bài viết khác