Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Bí mật trong tờ quảng cáo in ấn

Västtrafik – nhà cung cấp phương tiện giao thông công cộng ở Gothenburg, Thụy Điển, đã tạo ra một quảng cáo in ấn thông minh để nói về lợi ích của xe buýt làm giảm tắc nghẽn giao thông. Với một thao tác đơn giản bạn sẽ thấy hình ảnh hoàn toàn mới. Điều này tạo nên khả năng truyền tải thông điệp vô cùng thuyết phục.

>> Xem thêm: Top yếu tố tạo nên thiết kế quảng cáo ấn tượng – Phần 1

Quảng cáo in đầy sáng tạo này được tạo bởi Forsman & Bodenfors. Ban đầu đây là quảng cáo toàn trang hiển thị hình ảnh giao thông đang bị ùn tắc bởi quá nhiều phương tiện, kèm theo chú thích “Cảm ơn sự kiên nhẫn của bạn về sự tắc nghẽn này. Mọi thứ trở nên đông đúc hơn khi chúng tôi không đi cùng nhau”. Nhưng khi bạn gấp tờ quảng cáo này, nó sẽ biến thành khẩu hiệu của Västtrafik: “Cảm ơn vì đã đi cùng nhau”, các phương tiện di chuyển khác đều biết mất, chỉ còn lại một chiếc xe buýt duy nhất.

Bí mật trong tờ quảng cáo in ấn

Mẫu quảng cáo được đánh giá cao bởi chỉ bằng một thao tác nhỏ chúng ta đã có thể thấy hình ảnh đường phố thông thoáng. Nó truyền tải thông điệp hùng hồn rằng, chỉ cần mỗi người sử dụng xe buýt thì cảnh ùn tắc giao thông sẽ biến mất ngay lập tức. Mẫu quảng cáo nhấn mạnh vào yếu tố hành động đơn giản, nhưng kết quả đem lại là cực kỳ tích cực.

Xét về mặt hình thức, mẫu ấn phẩm tạo nên sự tò mò cho người xem. Chắc chắn một điều rằng nhiều người sẽ thích thú giở đi giở lại mẫu quảng cáo đến mấy lần, soi thật kỹ cách hình ảnh và dòng thông điệp thay đổi.

Bài viết khác