Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Ngắm bộ Typography Poster ấn tượng từ Umer Ahmed

Trong giới thiết kế, chữ là một trong những chất liệu không bao giờ cạn nguồn sáng tạo. Bộ Typography Posrter dưới đây chính là minh chứng cho điều này.

Trong những bài viết trước đây, chúng ta đã nhìn ngắm qua rất nhiều tác phẩm sáng tạo tuyệt với bằng thiết kế Typhography. Điều này là bằng chứng hùng hồn cho nhận định: “Sáng tạo với kiểu chữ là không có điểm dừng” của nhiều nhà thiết kế. Trong bài viết này, hãy cùng Lebrand tiếp tục chiêm ngưỡng sức sáng tạo của Umer Ahmed nhé.

>> Xem thêm: Top ý tưởng typography sáng tạo

Umer Ahmed là một nhà thiết kế đồ họa tài năng đến từ Neue Desing Studio tại Na Uy. Nhiều tác phẩm thiết kế Poster của anh được công chúng ưa thích. Nhà thiết kế này cho biết rằng, anh thường lấy cảm hứng thiết kế từ nhiều nguồn khác nhau, trong đó phải kể đến tạo chí Ray Gun.

Ray Gun được biết đến là một tạp chí nổi tiếng về âm nhạc vào thập niên 90. Ngoài việc có nhiều nội dung chuyên sâu về âm nhạc, cuốn tạp chí này còn là nguồn cảm hứng to lớn cho những nhà thiết kế Typhography. Bởi cuốn tạp chí có phần thiết kế Typhography vô cùng ấn tượng và đặc trưng.

Nhà thiết kế Umer Ahmed chia sẻ rằng, Ray Gun là tạp chí mà anh yêu thích nhất. Anh mong muốn có thể thực hiện điều gì đó nhằm thể hiện lòng ngưỡng mô và tri ân đến những họa sĩ tài năng đứng phía sau những thiết kế Typhography ấn tượng của Ray Gun. Từ đó mà bộ thiết kế Typhography Poster ra đời.

Chia sẻ về bản thiết kế Typhography Poster dưới đây, Umer Ahmed tâm sự rằng: Thông qua những thiết kế này, tôi mong muốn thể hiện những cảm xúc, những tiếng nói bên trong, âm nhạc và còn có thể là cả chính trị nữa.”
Hãy cùng Lebrand ngắm những thiết kế Typhography Poster đầy cảm hứng của Umer Ahmed nhé.

Ngắm bộ Typography Poster ấn tượng từ Umer Ahmed Ngắm bộ Typography Poster ấn tượng từ Umer Ahmed Ngắm bộ Typography Poster ấn tượng từ Umer Ahmed Ngắm bộ Typography Poster ấn tượng từ Umer Ahmed Ngắm bộ Typography Poster ấn tượng từ Umer Ahmed Ngắm bộ Typography Poster ấn tượng từ Umer Ahmed Ngắm bộ Typography Poster ấn tượng từ Umer Ahmed Ngắm bộ Typography Poster ấn tượng từ Umer Ahmed Ngắm bộ Typography Poster ấn tượng từ Umer Ahmed

Ảnh: rgb.vn

Address

195 Phan Văn Hân, Phường 17
Quận Bình Thạnh, TP HCM